Bánh ăn dặm Pigeon đang là dòng bánh ăn dặm cho bé được các bà mẹ Việt rất ưa chuộng hiện nay. Vậy bánh Pigeon có tốt cho bé và bổ sung chất dinh dưỡng hay không. Chúng ta cùng đi tìm hiểu ở bài viết sau đây. 

Review bánh ăn dặm của Nhật 

Bánh ăn dặm Pigeon là một trong những thương hiệu bánh ăn dặm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bánh được sản xuất tại Nhật Bản với quy trình hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho bé.

Ưu điểm của bánh ăn dặm Pigeon

– Thành phần tự nhiên: Bánh được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo, hương liệu nhân tạo và các thành phần dễ gây dị ứng.

– Giàu dinh dưỡng: Bánh bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé.

– Dễ tan trong nước: Bánh dễ tan trong nước, giúp bé dễ dàng nuốt và tiêu hóa.

– Hương vị đa dạng: Bánh có nhiều hương vị khác nhau như chuối, táo, rau củ, giúp bé thích thú với việc ăn dặm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ

– Giá cả hợp lý: Bánh có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều gia đình.

Nhìn chung, bánh ăn dặm Pigeon là một lựa chọn tốt cho bé. Bánh có thành phần tự nhiên, giàu dinh dưỡng, dễ tan trong nước và có nhiều hương vị đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn bánh phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé.

Bánh ăn dặm Pigeon thơm ngon nhiều dưỡng chất cho bé
Bánh ăn dặm Pigeon thơm ngon nhiều dưỡng chất cho bé

 

Mua bán ăn dặm Pigeon ở đâu

Để mua được bánh ăn dặm Pigeon ba mẹ có thể mua tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé Kids Plaza trên toàn quốc. Kids Plaza là chuỗi siêu thị với hơn 16 năm trong lĩnh vực mẹ và bé phân phối đầy đủ các sản phẩm ăn dặm cho bé. 

Tham khảo và mua ngay các sản phẩm ăn dặm tại:

– Website: Kidsplaza.vn

Xem thêm: