Cungconlonkhon sẽ chia sẻ đến với các bậc phụ huynh 5 trang web nước ngoài dạy trẻ những kiến thức, kĩ năng hữu ích để phát triển tư duy, cảm xúc.

1, Pbskids.org

Trang web này bao gồm các các trò chơi, hoạt động giáo dục và video sẽ làm hài lòng cả trẻ em và phụ huynh. 5 trang Web nước ngoài giúp trẻ phát triển kĩ năng tư duy, cảm xúc

Trang web này thu hút trẻ em vào các hoạt động và video dạy chúng về quyền công dân, văn hóa khác nhau, địa lý, nhận thức toàn cầu, kiểm tra giả thuyết, điều tra, tự suy nghĩ, phát triển cá nhân, đồng cảm, tôn trọng người khác, gắn nhãn cảm xúc và hơn thế nữa.

2, Curiousworld.com

5 trang Web nước ngoài giúp trẻ phát triển kĩ năng tư duy, cảm xúc

Trang web này được dành cho trẻ em từ 2-7 tuổi. Nhân vật chính hướng dẫn trẻ em trong một hành trình giáo dục là Curious George. Nếu con bạn là một fan hâm mộ của những cuốn sách hoặc phim hoạt hình, thì bạn nên lựa chọn trang web này.

Có tám lĩnh vực học tập chính được đề cập trên trang web này bao gồm toán, đọc và khoa học. Trang web này làm cho việc học thú vị với các trò chơi và các hoạt động trực tuyến phù hợp với trẻ em.

Các hoạt động như chế tạo, nấu ăn và các dự án nghệ thuật với các hướng dẫn chi tiết được cung cấp, để cha mẹ có thể tương tác với con cái xây dựng các kỹ năng sống quan trọng.

3, Kids.nationalgeographic.com

5 trang Web nước ngoài giúp trẻ phát triển kĩ năng tư duy, cảm xúc

Trang web National Geographic Kids dạy trẻ em về động vật, không gian, thế giới tự nhiên, khủng long, côn trùng và nhiều hơn nữa. Họ sử dụng các trò chơi, video và các hoạt động trực tuyến để kết nối trẻ em với việc tìm hiểu về thế giới tự nhiên của chúng ta.

Có những kỹ năng có giá trị được củng cố trong các hoạt động trực tuyến bao gồm sử dụng logic, bộ nhớ, áp dụng thông tin, điều tra, giải quyết vấn đề và trí tưởng tượng.

4, ABCmouse.com

Trang web này hướng đến trẻ em từ 2-7 tuổi. Đây là một trang web học tập bao gồm các môn học đọc, toán, nghiên cứu xã hội, khoa học, y tế, nghệ thuật và âm nhạc.

Một số kỹ năng được dạy trên trang web này thông qua các hoạt động của trang web bao gồm các hướng dẫn sau, nhận dạng chữ cái, nhận dạng từ, phát âm, đọc hiểu, nói, ghi nhớ, giải câu đố, đo lường, đạt được mục tiêu, nhịp điệu, v.v.

Trang web này cho biết nó chứa một chương trình giảng dạy toàn diện với hơn 8.500 hoạt động học tập. Nó là một công cụ tuyệt vời cho trẻ chuẩn bị học mẫu giáo.

5, Missmaggie.org

5 trang Web nước ngoài giúp trẻ phát triển kĩ năng tư duy, cảm xúc

Trang web này khiến trẻ em suy nghĩ và tìm hiểu về thế giới và hệ sinh thái rộng lớn của nó. Đây là một trang web miễn phí dạy cho trẻ em về trái đất.

Các tình huống thực tế trong cuộc sống được trình bày trong các video ngắn. Sau đó, trẻ em chơi các trò chơi chạm vào các chủ đề của động vật, trái đất, tái chế và bất công.

Một số kỹ năng mà trẻ có thể học được trên trang web này bao gồm hiểu văn hóa, nhận thức toàn cầu, đọc hiểu, đánh vần, từ vựng, điều tra,…

Chúc các bé có nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích khi học với những trang web nước ngoài trên!