cach-dung-d2k3-cho-tre-so-sinh-3
Dùng đúng liều khuyến cáo là cách dùng D2K3 cho trẻ sơ sinh

Hiện nay việc bổ sung Vitamin D2K3 cho trẻ từ sơ sinh được các mẹ bỉm quan tâm, sử dụng nhằm cung cấp cho trẻ dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao, phát triển xương. Cách dùng D2K3 cho trẻ sơ sinh thế nào để bé hấp thu Canxi và ngủ ngon? Hãy xem hướng dẫn.

Cách lựa chọn loại Vitamin D2K3 cho trẻ sơ sinh

cach-dung-d2k3-cho-tre-so-sinh-1
Sản phẩm D3K2 Lineabon Drops

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Vitamin D2K3 giúp trẻ bổ sung Canxi và Vitamin D3 đầy đủ, giúp xương chắc, chiều cao phát triển vượt bậc.  Để sử dụng cho trẻ sơ sinh, mẹ nên lựa chọn các loại sản phẩm có thiết kế dạng nhỏ giọt.

Giới thiệu đến mẹ một số sản phẩm Vitamin D2K3 dạng nhỏ giọt dùng cho trẻ sơ sinh như sau:

  • Vitamin D3K2 Lineabon Drops thuộc thương hiệu Lineabon, xuất xứ từ Slovenia. Sản phẩm dùng cho trẻ từ 0 tháng tuổi. Dung tích 10ml/lọ. Giá bán Lineabon K2D3 khoảng 300.000vnđ.
  • BioAmicus Vitamin D2K3 của thương hiệu BioAmicus. Sản phẩm có nguồn gốc từ Canada. Thể tích 10ml/lọ. Giá bán khoảng 330.000vnđ.
  • Vitamin D3K2 Drops thuộc thương hiệu Sanct Bernhard, có xuất xứ từ Đức. Sản phẩm D3K2 Đức này dùng cho trẻ từ sơ sinh. Dung tích 10ml/lọ. Giá bán khoảng 300.000vnđ.
cach-dung-d2k3-cho-tre-so-sinh-2
Vitamin D3K2 Drops nhỏ giọt, tiện lợi

Cách dùng D2K3 cho trẻ sơ sinh

Các loại sản phẩm D2K3 chúng tôi giới thiệu ở trên dùng cho trẻ sơ sinh. Mỗi loại sẽ có liều dùng khác nhau. Hướng dẫn sử dụng Vitamin D3 K2 cho mỗi loại như sau:

  • Vitamin D3K2 Lineabon: Liều dùng cho trẻ sơ sinh 0 tháng đến dưới 12 tháng tuổi: Dùng 6 giọt/ngày.
  • Bioamicus Vitamin D2K3: Liều dùng cho trẻ sơ sinh đến dưới 4 tuổi dùng 1-2 giọt/ngày. 
  • Vitamin D3K2 Drops: Liều dùng cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi đến 6 tháng tuổi dùng 3 giọt/ngày. Trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi dùng 4 giọt/ngày.
cach-dung-d2k3-cho-tre-so-sinh-3
Dùng đúng liều khuyến cáo là cách dùng D2K3 cho trẻ sơ sinh

Các sản phẩm D3K2 này đề sử dụng theo dạng nhỏ giọt. Rất tiện lợi và hợp vệ sinh. Khi dùng cho trẻ sơ sinh, mẹ thực hiện bằng những cách thức như:

  • Cho bé uống trực tiếp: Mẹ nhỏ số liều dùng theo yêu cầu vào miệng trẻ để con nuốt. Mẹ có thể nhỏ dung dịch vào đầu ti của mẹ rồi cho bé bú. Hoặc, mẹ nhỏ liều dùng cần thiết vào một chiếc thìa nhỏ, sau đó đút bé uống Vitamin D3K2 bằng thìa.
  • Trộn với thức ăn khác: Trẻ sơ sinh, thức ăn chủ yếu là sữa công thức. Mẹ có thể pha một lượng sữa công thức nhỏ, sau đó nhỏ đúng liều lượng cần sử dụng vào trong sữa rồi cho bé uống.
  • Thời gian dùng Vitamin D3K2 tốt nhất là vào buổi sáng, khoảng từ 9 đến 11 giờ.
cach-dung-d2k3-cho-tre-so-sinh-4
Dùng trong buổi sáng

Trên đây là cách dùng D2K3 cho trẻ sơ sinh đúng liều đúng cách để bé hấp thu canxi và ngủ ngon? Mẹ hãy ghi nhớ và thực hành nhé.

Hiện các sản phẩm Lineabon K2D3 cho trẻ sơ sinh ngoại nhập đang được Kids Plaza bán với giá tốt công khai, hãy đến đây tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng chính hãng mẹ nhé! Tại KidsPlaza có rất nhiều các sản phẩm vitamin, siro tăng đề kháng cho bé,… rất tốt. Mẹ có thể lựa chọn nhé.

Đọc thêm: