Những dòng sữa Úc dành cho bé vẫn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều bậc phụ huynh, nhưng trên thị trường hiện nay có hàng loạt các nhãn hiệu như sữa Healthy Care, Blackmores, Pediasure Úc, khiến các bậc phụ huynh cảm thấy phân vân và khó quyết định. Trong trường hợp này, các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh cách lựa chọn dòng sữa Úc cho trẻ sơ sinh, giúp bé tăng chiều cao, cân nặng, và bổ sung chất dinh dưỡng toàn diện.

Ưu điểm vượt trội của dòng sữa Úc cho trẻ sơ sinh so với các sản phẩm khác

Sua-uc-cho-tre-so-sinh
Sữa Healthy Care – Sữa Úc cho trẻ sơ sinh

Khi bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam, các dòng sữa Úc cho trẻ sơ sinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hội mẹ bỉm nhờ vào những ưu điểm nổi bật của chúng. Sữa Úc được đánh giá là hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn.

Tích hợp hoàn hảo các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Mỗi thương hiệu mang đến một điểm mạnh riêng. Tuy nhiên, ưu điểm chung của các dòng sữa Úc cho trẻ sơ sinh như sữa Healthy Care, Blackmores, Pediasure Úc là tích hợp đầy đủ dinh dưỡng trong công thức. Thông thường, bò cho sữa được nuôi bằng ngũ cốc và thức ăn đã qua chế biến. Trái lại, sữa Úc nhập khẩu có nguồn gốc từ bò ăn cỏ tự nhiên. Chất lượng đàn bò được nâng cao, mang lại sự vượt trội trong chất lượng sữa. Do đó, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa Úc đáng chú ý hơn với:

 • Lượng CLA (axit linoleic cơ bản) cao hơn.
 • Hàm lượng vitamin A & E tăng cao.
 • Đặc biệt giàu Omega-3.
 • Sự cân bằng tỷ lệ Omega-3/6.

Giúp bé tăng chiều cao và tăng cân hiệu quả

Mỗi khi phải chọn một loại sữa mới cho con là một thử thách lớn với các bậc phụ huynh. Cảm giác thấp thỏm khi theo dõi sự phát triển về chiều cao và cân nặng của trẻ là điều không xa lạ. Tuy nhiên, các dòng sữa Úc hiện nay đã cung cấp giải pháp đáng tin cậy để giúp trẻ tăng cân và hỗ trợ tăng chiều cao, giảm bớt điều lo lắng của các bậc phụ huynh.

Sua-uc-cho-tre-so-sinh.jpg
Sữa Blackmores – sữa cho trẻ sơ sinh của Úc

Để giúp bé tăng cân hiệu quả, các mẹ cần tìm kiếm các loại sữa công thức có thành phần dễ tiêu hoá và không gây khó chịu cho bé. Một số dưỡng chất trong sữa Úc có thể giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch của bé như sau:

 • Chất xơ GOS (Galacto-oligosaccharides): Tăng cường nhu động ruột và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp giảm táo bón.
 • Đạm Whey: Cung cấp nhiều loại đạm dễ tiêu hóa, giúp cải thiện tình trạng tiêu hóa của bé.
 • Lactoferrin: Kích thích hệ miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột, bảo vệ niêm mạc ruột và tăng cường sự hấp thu dưỡng chất.
 • Wellmune Beta-glucan: Kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi, tạo ra một hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh và cải thiện chức năng tiêu hóa của bé.
 • Lysine: Hỗ trợ vị giác của bé, khắc phục tình trạng biếng ăn và tăng cường khả năng hấp thu.
 • Kẽm: Tăng cường hấp thu chất đạm và cải thiện vị giác của bé.
 • Vitamin nhóm B: Hỗ trợ quá trình trao đổi chất và sản xuất năng lượng trong tế bào.

Các thành phần trên không chỉ giúp bé tăng cân mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể và phát triển toàn diện của bé.

Để cải thiện chiều cao cho bé, mẹ cần chú trọng đến việc bổ sung canxi từ sữa cho trẻ sơ sinh của Úc cùng một số loại vitamin quan trọng khác như phốt-pho, vitamin D và vitamin K. Các thành phần này được biết đến là cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của xương và răng. Canxi đóng vai trò chính trong việc xây dựng và duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh, làm cho nó trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc tăng chiều cao cho bé.

Tăng cường sức đề kháng tự nhiên và hỗ trợ miễn dịch cho trẻ

Sức đề kháng tự nhiên của bé luôn là một ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển công thức sữa Úc cho trẻ sơ sinh và trẻ 1 tuổi. Đặc biệt ở trẻ sơ sinh, axit béo DHA, EPA, và ARA đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt khi hệ thống này vẫn còn non yếu. Ba chất này hoạt động cùng nhau để hỗ trợ sự hình thành và hoạt động bình thường của các tế bào và mô mới trong cơ thể bé.

Lý do tin dùng, chọn lựa sữa Úc cho trẻ sơ sinh phát triển toàn diện

Sua-uc-cho-tre-so-sinh (1).jpg
Lựa chọn sữa Pediasure Úc cho trẻ sơ sinh phát triển toàn diện

Theo thông tin từ Bộ Công thương Việt Nam, Úc là một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất sữa trên thế giới. Ngành công nghiệp sữa của Úc có trị giá khoảng 13 tỷ AUD, với sản lượng hàng năm đạt khoảng 9,5 tỷ lít. Đặc biệt, công nghệ nghiên cứu và sản xuất các loại sữa bột Úc cho bé ngày càng tiên tiến. Điều này giúp các thương hiệu sữa cho trẻ sơ sinh của Úc như Healthy Care, Blackmores, Pediasure Úc trở thành lựa chọn đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Tổng quan, với sự bùng nổ của thị trường sữa Úc cho trẻ sơ sinh hiện nay, việc tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp với sữa công thức cho con đang trở thành một thách thức lớn đối với hội mẹ bỉm. 

Bài viết liên quan:

>>>Review top 6 sữa Úc tăng chiều cao cho bé tốt…

>>>Review trẻ uống sữa Pediasure Úc có bị táo bón không?

>>>Sữa Aptamil Úc pha ở nhiệt độ bao nhiêu? Pha nước…