Đến với chuỗi sự kiện thường niên dành cho mẹ bầu của KidsPlaza năm nay có gì đặc biệt? Festival Mẹ bầu và em bé 2023 là sự kiện lớn nhất năm dành cho cộng đầu mẹ bầu và mẹ bỉm sữa. Hoạt động này tính đến nay đã diễn ra được 5 năm và thu hút đông đảo mẹ bầu quan tâm. Bên cạnh đó cũng để lại tiếng vang với truyền thông.

Đặc biệt trong sự kiện lần này ngoài những chuỗi hoạt động ý nghĩa ra và rất nhiều các quà tặng, deal HOT thì còn có sự tham gia của các vị khách mời vô cùng đặc biệt.

HLV Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn yoga châu Á

Đây lầ năm thứ 5 HLV Gurdev Sigh đảm nhận vai trò hướng dẫn các bà bầu trong luyện tập Yoga, người còn là cố vấn chuyên môn cao cấp cho Liên đoàn yoga Việt Nam và huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Yoga quốc gia Việt Nam, đã thực hiện việc này suốt nhiều năm.

HLV Gurdev Singh đã chia sẻ: “Tôi trân trọng và biết ơn sâu sắc về cơ hội này. Là một người cha của 3 đứa con và có vợ đã trải qua 3 lần sinh nở, tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn và vất vả mà các bà bầu phải trải qua trong quá trình mang thai. Vì vậy, tôi sẵn sàng đóng góp mọi sự giúp đỡ cho họ – những người phụ nữ tuyệt vời với trọng trách thiêng liêng của mình”.

Sự trở lại của HLV Gurdev Singh vào năm 2023 là một vinh dự lớn cho KidsPlaza. Ông sẽ trực tiếp hướng dẫn luyện tập Yoga cho các bà bầu. Giúp các bà bầu có thêm kiến thức về Yoga và mang thai khỏe mạnh hơn.

Gặp gỡ MC Thành Trung vào tháng 10 này

Thành Trung cũng bén duyên với nghệ thuật thứ 7 với vai trò diễn viên hài sau đó thử sức với nghề dẫn chương trình. Anh đã dẫn chương trình cho các chương trình nổi tiếng như “Quý ông đại chiến,” “Siêu sao ẩm thực,” và “Sasuke Việt Nam.” Với lợi thế là một vận động viên, Thành Trung luôn tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Anh không để ý đến những lời khen chê và những lời công kích trong quá trình làm nghề của mình.

Có hẹn với MC “Mười khó” Trường Giang tại TP Hồ Chí Minh tháng 11 này

Anh nổi tiếng với sự nghiệp diễn hài và là một trong những diễn viên hài hàng đầu của Việt Nam. Trường Giang đã tham gia vào nhiều tiểu phẩm hài, minishow và phim truyền hình. Đặc biệt ghi dấu ấn với Liveshow Chàng Hề Xứ Quảng

Ngoài diễn hài, Trường Giang cũng là một MC xuất sắc và đã dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng như “Ơn giời cậu đây rồi!,” “Bước nhảy ngàn cân,” và “Giọng ải giọng ai.”

Trường Giang đã đạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình và được biết đến với biệt danh “Mười Khó” từ vai diễn nổi tiếng của mình.

Năm nay, Festival sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của hai MC tài năng, MC Thành Trung ở miền Bắc và MC Trường Giang ở miền Nam. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa cho tất cả khách tham gia.

Tham gia tập Yoga và hội thảo tiền sản miễn phí lớn nhất Việt Nam để nhận ngay gói quà tặng miễn phí lên đến 2 triệu đồng.

Khu vực Hà Nội

– Thời gian: 14-15/10/2023

– Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa – 30 Văn Cao, Liễu Giai, Hà Nội

 Khu vực Hồ Chí Minh

– Thời gian: 25-26/11/2023

– Địa điểm: Nhà thi đấu quận 12 – 493 Dương Thị Mười, Hiệp Thành, Quận 12

>>>> Đăng ký ngay: https://festival.kidsplaza.vn/