Năm 2023, lần đầu tiên KidsPlaza tỏ chức sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé” tại Hồ Chí Minh. Ngày 25 -26/11/2023, vừa qua tại Nhà Thi Đấu Quận 12, KidsPlaza đã mang đến những chương trình cực kỳ hoành tráng và nhiều ý nghĩa.

Hai ngày diễn ra sự kiện, thu hút hàng trăm nghìn ba mẹ tham dự với vô vàn cảm xúc cùng sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 diễn ra tại Hồ Chí Minh.

Ngay ngày đầu tiên diễn ra sự kiện 25/11, 6h sáng nhiều ba mẹ đã có mặt tại sự kiện và tham gia vào các chương trình check in nhận quà miễn phí, tham quan gian hàng và tham gia chương trình khơi nguồn sáng tạo. 500 phần quà trị giá 250.000 VNĐ đã được trao cho các bé khi đến tham gia chương trình “Khơi nguồn sáng tạo”.

Đến chiều ngày 25/11, ngay từ đầu giờ chiều nhiều ba mẹ đã đến và xếp hàng tham gia check in Hội thảo tiền sản miễn phí lớn nhất năm của KidsPlaza tại Hồ Chí Minh. Nhiều ba mẹ đến từ ngoại tỉnh không ngại đường xá xa xôi cũng đến với KidsPlaza. Đây cùng là niềm vinh dự của KidsPlaza khi đón nhận nhiều sự quan tâm từ các ba mẹ khi đến tham dự sự kiện.

Đến với hội thảo tiền sản, mẹ bầu đã được cung cấp những kiến thức khoa học về sinh sản, kỹ năng vượt cạn khoa học từ chuyên gia tiền sản BS.CKII Nhi Lê Thị Cẩm Giang đã chia sẻ kiến thức giúp các bà bầu hiểu rõ hơn về quá trình dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi và cả bản thân mình. Điều này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe cho cả mẹ và bé. Và đặc biệt còn có sự góp mặt của Ms. Nguyễn Minh Phúc – CEO của Mẹ Bé Hoàng Gia, một người phụ nữ đầy tâm huyết và kiến thức sâu rộng về chăm sóc mẹ bầu và chắm sóc bé yêu. Các mẹ bầu tham gia hoạt động hội thảo tiền sản đều nhận quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Vào tối ngày 25/11, Chương trình “Đêm hội cổ tích” đã thu hút hơn 500 em nhỏ tham gia check-in, với cơ hội nhận đến vô vàn quà tặng hấp dẫn. Mỗi em tham gia “Đêm hội cổ tích” đều được tặng một phần quà trị giá 250.000 VNĐ, cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ các đối tác của KidsPlaza. Niềm hạnh phúc của KidsPlaza nằm ở việc thấy mỗi em đến tham dự sự kiện đều được mang theo những món quà ý nghĩa.

Sáng ngày 26/11 với những khoảng khắc “thăng hoa” của đồng diễn Yoga với sự tham gia của 500 mẹ bầu với có sự góp mặt của MC Trường Giang. Ngoài những bài tập có ích, việc tham gia Đồng diễn Yoga đã mang lại cho mẹ bầu nhiều trải nghiệm đặc biệt. Các giọt nước mắt đã lăn dài trên khuôn mặt, những món quà có giá trị lớn đã được trao, cũng như những lá thư chứa đựng những dòng chữ chân thành và ấm áp… Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp đẽ như thế.

Đến chiều ngày 26/11 hoạt động “Kidslympic bé bò” chính thức bùng nổ với hơn 300 bé đến với sự kiện. Chưa đến 13h00, nhưng các tuyến thủ nhí đã được ba mẹ đưa đến check in. Số lượng đến tham dự thực tế hoạt động “Kidslympic bé bò” lên đến hơn 300 gia đình.

Điều đặc biệt trong năm nay mà KidsPlaza mang lại là sự kiện MegaSales vô cùng hấp dẫn, thu hút hơn 10.000 lượt khách hàng tham gia. MegaSale được đánh giá cao là một trong những chương trình ưu đãi lớn và có quà tặng khủng nhất trong năm trong lĩnh vực sản phẩm cho mẹ và bé. Đây là cách KidsPlaza và các nhãn hàng thể hiện lòng tri ân đối với khách hàng, thông qua việc giảm giá sốc lên đến 50%, chương trình mua 1 tặng 1, và các khung giờ vàng giá sốc khác.

Để tổ chức những sự kiện cộng đồng miễn phí quy mô lớn như vậy trong lĩnh vực Mẹ và Bé, KidsPlaza chắc chắn không thể tự mình thực hiện. Đằng sau KidsPlaza là sự hỗ trợ và sự đồng lòng của hàng trăm đối tác, nhãn hàng, và nhà cung cấp. Đặc biệt hơn cả là sự ủng hộ nhiệt tình của các ba mẹ khi đến tham gia Festival tại Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

>>>Hàng loạt những báo lớn đưa tin về sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023

>>>Sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 tại Hà Nội đem đến sức hút mạnh mẽ

>>>Toàn cảnh Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 tổ chức tại Hồ Chí Minh