Kem dưỡng ẩm Johnson baby hạn sử dụng bao lâu? Giải đáp

Mẹ đang sử dụng kem dưỡng ẩm Johnson baby cho cả nhà và mẹ muốn biết kem dưỡng ẩm Johnson baby hạn sử dụng bao lâu? Đối với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, biết và sử dụng đúng khuyến cáo là việc rất quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, tránh nguy cơ gây hại sức khoẻ. Vì vậy, mẹ hãy xem giải đáp trong bài và áp dụng đúng nhé.

Kem dưỡng ẩm Johnson baby hạn sử dụng bao lâu?

Kem dưỡng ẩm Johnson baby hạn sử dụng bao lâu? Giải đáp

Kem dưỡng da Johnson baby làm sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, giá thành mềm nhưng tác dụng chữa lành da khô, da nứt nẻ vô cùng hiệu quả. Đó là lý do, hầu như các gia đình Việt đều quen thuộc với sản phẩm kem dưỡng ẩm của thương hiệu Johnson. 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, kem dưỡng ẩm Johnson baby có 04 loại. Cụ thể:

 • Kem dưỡng ẩm Johnson baby đóng gói dạng chai: Có hai loại xanh và trắng.
 • Kem dưỡng ẩm Johnson baby đóng gói dạng hũ: Có hai loại nắp xanh và nắp hồng.

Kem dưỡng ẩm Johnson baby sử dụng bao lâu? Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng tuân thủ hạn sử dụng trước khi mở nắp và sau khi mở nắp. Cụ thể:

 • Trước khi mở nắp: Đối với các loại kem dưỡng ẩm Johnson baby, bố mẹ hãy xem hạn sử dụng trên thân hộp. Mẹ nên nhớ, đây là quy định thời hạn sử dụng khi sản phẩm chưa mở nắp. 
 • Sau khi mở nắp: Khi sản phẩm kem dưỡng da Johnson baby mở nắp, tác động từ môi trường, không khí, vi sinh… sẽ làm cho sản phẩm bị ảnh hưởng, oxy hoá,… Do đó, thời hạn sử dụng lúc này sẽ được tính từ ngày mở nắp sản phẩm là 6 tháng. Để ghi nhớ hạn sử dụng sau khi mở nắp, mẹ nên dùng bút ghi lên bao bì sản phẩm.

Những lưu ý để dùng kem dưỡng ẩm Johnson baby hiệu quả

Sử dụng đúng cách, tăng hiệu quả

Để sử dụng kem dưỡng ẩm Johnson baby hiệu quả, mẹ lưu ý một số điểm như sau:

Chọn đúng loại sản phẩm: Như đã nói, sản phẩm kem dưỡng ẩm Johnson baby trên thị trường hiện nay có 04 loại, dành cho các loại da khác nhau, mẹ hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng. Cụ thể:

 • Kem dưỡng ẩm Johnson baby cotton touch chai màu trắng: Dành cho mọi loại da.
 • Kem dưỡng ẩm Johnson baby Milk Rice chai màu xanh: Dành cho da khô.
 • Kem dưỡng ẩm Johnson baby Cream hũ nắp hồng: Dành cho da dầu.
 • Kem dưỡng ẩm Johnson baby Cream hũ nắp xanh: Dành cho da khô.

Tham khảo: Kem dưỡng ẩm Johnson baby nắp xanh giá bao nhiêu?

Johnson baby nắp xanh dành cho da khô
 • Bôi phòng ngừa: Các thành phần trong kem Johnson baby có khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da, do đó nếu thời tiết chuyển mùa khô hanh hoặc lạnh mẹ nên bôi phòng ngừa để da trẻ không bị tổn thương.

  Bôi điều trị: Johnson baby Cream có khả năng điều trị da khô, da nứt nẻ. Khi phát hiện ra dấu hiệu da tổn thương, mẹ nên bôi kem ngay, tránh tình trạng để nặng, lâu lành.

  Trên đây là giải đáp: Kem dưỡng ẩm Johnson baby hạn sử dụng bao lâu? hy vọng sau khi có thông tin sử dụng chính xác, khoa học, Johnson baby Cream dưỡng ẩm sẽ giúp cả nhà có được làn da mềm mịn, khoẻ mạnh. Để tìm hiểu rõ hơn kem dưỡng ẩm Johnson baby và các mặt hàng chính hãng thuộc thương hiệu Johnson (Hoa Kỳ) mẹ hãy đến với siêu thị mẹ bầu và em bé của Kidsplaza.

   Bài viết liên quan:

 • [Giải đáp] Kem dưỡng ẩm Johnson Baby có bôi mặt được không?

 • Kem dưỡng ẩm Chicco của nước nào?

 • Review top 6 kem dưỡng ẩm cho bé mùa hanh khô HOT nhất hiện nay