sua-pediasure-uong-luc-nao-tot-nhat-2

Sữa Pediasure uống lúc nào tốt nhất là vấn đề thường xuyên được các mẹ thắc mắc. Cùng tìm hiểu thời điểm vàng bổ sung sữa Pediasure cho trẻ trong bài viết dưới đây.

sua-pediasure-uong-luc-nao-tot-nhat (1)
Giải đáp sữa Pediasure uống lúc nào tốt nhất?

Tìm hiểu dòng sữa Pediasure 

Trước khi giải đáp thời điểm sữa Pediasure uống lúc nào tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sữa Pediasure.

Pediasure là một sản phẩm của Abbott tại Hoa Kỳ. Abbott Nutrition là một công ty dinh dưỡng toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em.

Pediasure với đa dạng sản phẩm từ sữa bột đến sữa Pediasure nước là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho trẻ từ 1-10 tuổi.

Pediasure được đặc chế dành cho trẻ em biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng hoặc cần bổ sung dinh dưỡng. Sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng.

PediaSure được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng chỉ sau 9 tuần sử dụng.

sua-pediasure-uong-luc-nao-tot-nhat-2
Sữa Pediasure giúp bé tăng cường rõ rệt chiều cao, cân nặng và sức đề kháng

Giải đáp sữa Pediasure uống lúc nào tốt nhất?

Thời điểm phù hợp để cho bé uống sữa PediaSure, giúp bé hấp thụ tốt nhất là vào buổi sáng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bé hoạt động suốt cả ngày và buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để tích lũy năng lượng và chuyển hóa dinh dưỡng tốt nhất cho bé. 

Ngoài ra, để sữa PediaSure phát huy tối đa công dụng, mẹ nên cho bé uống theo liều lượng các chuyên gia khuyên dùng. Đối với bé từ 1-8 tuổi, mỗi ngày nên uống 2 ly, còn bé từ 9-10 tuổi thì cần uống từ 2-3 ly mỗi ngày để cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Mỗi ly sữa PediaSure BA 850g chứa khoảng 226 kcal, phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

sua-pediasure-uong-luc-nao-tot-nhat
Sữa Pediasure uống vào buổi sáng và buổi tối

Những thông tin trên cung cấp kiến thức hữu ích về cách sử dụng sữa PediaSure của Abbott, sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, ba mẹ có thể giải đáp được thắc mắc về thời điểm sữa Pediasure uống lúc nào tốt nhất và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé yêu của mình.

Xem thêm: