han-su-dung-bim-merries
Hạn sử dụng bỉm Merries trong bao lâu, cách xem thế nào?

Bỉm Merries có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật. Sản phẩm được tiêu thụ nhiều ở Việt Nam. Chữ viết trên bỉm bằng tiếng Nhật nên làm khó mẹ Việt khi muốn biết hạn sử dụng bỉm Merries và nhiều thông tin khác liên quan. Bài viết này sẽ giúp mẹ sử dụng Merries đúng cách, đúng hạn.

Hạn sử dụng bỉm Merries là bao lâu?

han-su-dung-bim-Merries-1
                                              Hạn sử dụng của bỉm Merries trong bao lâu?

Mỗi một sản phẩm đều có ngày sản xuất và hạn sử dụng được nhà sản xuất in trên bao bì. Tùy mỗi sản phẩm mà hạn sử dụng khác nhau tính từ ngày sản xuất.

Đối với tã – bỉm hạn sử dụng là 03 năm tính từ ngày sản xuất. Đây là hạn sử dụng của bỉm Merries khi tã còn nguyên trong bịch, chưa xé, bóc hoặc chưa bị tác động bởi không khí, môi trường, nhiệt độ bên ngoài… Nếu mẹ đã mở túi sử dụng thì số tã trong bịch nên được dùng hết trong vòng 12 tháng. 

Mặc dù quy định hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, nhưng trên bao bì của tã – bỉm thương hiệu Merries chỉ thể hiện ngày, tháng và năm sản xuất. Chẳng hạn như hình chụp bên dưới, dòng ở giữa, bên cạnh mã vạch thể hiện ngày sản xuất ra bịch tã này. Số liệu ghi là: 20190512, tức ngày sản xuất của bịch tã Merries là ngày 12/05/2019. Từ thông tin này, mẹ cộng thêm 3 năm. Tức đến ngày 11/05/2022 hạn sử dụng của sản phẩm sẽ hết.

han-su-dung-bim-Merries-2
                                          Ngày sản xuất là dòng thứ 2 bên cạnh mã vạch

Một số lưu ý khác khi mua và sử dụng Merries

Merries là sản phẩm tã, bỉm đứng số 1 thị trường tã, bỉm ở Nhật Bản do người tiêu dùng bầu chọn. Vì những lợi ích vô cùng thiết thực dành cho trẻ mà sản phẩm này được mẹ bỉm ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác chào đón. Bao gồm Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm tốt là sản phẩm thật, được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn. Do đó, mẹ nên lưu ý một vài điểm sau khi sử dụng tã – bỉm Merries cho con.

  • Phải mua nguồn hàng chính hãng: Vì Merries là sản phẩm từ Nhật nên nhiều mẹ không nắm rõ thông tin, dễ mua phải hàng giả. Để đảm bảo, mẹ nên check mã vạch để kiểm tra.
  • Xem hạn sử dụng trước khi mua: Đôi khi mẹ cứ mãi lo tìm sản phẩm mà quên mất chi tiết quan trọng này. Sau khi xé túi, mẹ nên dùng hết bỉm trong vòng 12 tháng.
  • Kiểm tra vạch báo thường xuyên để biết thời gian cần thay bỉm cho con.
  • Nếu trẻ đi đại tiện, dù là phân lỏng, mẹ cũng nên thay ngay để con được thoải mái. Tránh vi khuẩn tích tụ gây hại cho bé.
  • Nên vệ sinh cho bé và lau khô trước khi thay bỉm mới.
  • Cuộn bỉm và dán chặt lại trước khi cho vào túi rác.
han-su-dung-cua-bim-merries-3
                                 Sử dụng đúng cách giúp trẻ thoải mái trong mọi hoạt động

Thông tin về hạn sử dụng bỉm Merries và một vài lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng bỉm đã được chúng tôi tổng hợp ở bài viết này. Hiện nay, Kids Plaza có bán nhiều dòng tã – bỉm Merries chính hãng 100%. Mẹ có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm mình cần tại đây.

Xem thêm:

>>> Hạn sử dụng bỉm Merries nội địa như thế nào? Địa chỉ uy tín bán bỉm Merries nội địa?

>>> Chọn bỉm Merries size nào phù hợp nhất dành cho bé?