Núm Moyuum chính hãng cao cấp được làm từ chất liệu silicon y tế an toàn, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ. Các loại núm bình Moyuum, bao gồm size 1, 2, 3, 4 được thiết kế phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ hơn 1 tuổi. Nếu ba mẹ quan tâm hoặc đang có ý định mua núm ti bình Moyuum cho bé yêu của mình, hãy tham khảo ngay bài viết này để có đầy đủ thông tin về các loại núm ti.

Hướng dẫn lựa chọn size núm bình Moyuum cho bé yêu

Núm bình sữa Moyuum có mấy loại? Hiện nay, trên thị trường, núm ty Moyuum được chia thành bốn số, tương ứng với bốn kích cỡ khác nhau, nhằm đáp ứng phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé.

Núm Moyuum số 1 cho bé 

Loại núm ti này có kích thước nhỏ nhất trong số các loại núm của Moyuum, thường được gọi là núm Moyuum sơ sinh. Núm ti được thiết kế với một lỗ tiết sữa tròn trên đầu núm, giúp điều chỉnh tốc độ chảy sữa chậm nhất. Đây là lựa chọn phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi đến khoảng 2 tháng tuổi.

cac-loai-num-binh-moyuum
Núm Moyuum số 1 thích hợp cho bé từ 0 đến 2 tháng tuổi

Núm Moyuum số 2 cho bé 

Đây là loại núm có kích thước lớn hơn và gần nhất với size 1, được khuyến nghị sử dụng cho trẻ từ 2 – 5 tháng tuổi. Trong giai đoạn này, bé đã có một khoảng thời gian nhất định để làm quen với việc bú bình và nuốt sữa, vì vậy, núm số 2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

cac-loai-num-binh-moyuum (1)
Núm Moyuum số 2 cho bé từ 2 đến 5 tháng tuổi

Xem thêm: >>> Bình Moyuum 270ml núm số mấy? Dành cho bé mấy tháng?

Núm Moyuum số 3 cho bé 

Núm Moyuum size 3 mang đến một sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế. Được khuyến nghị sử dụng cho trẻ trong khoảng 5 – 8 tháng tuổi, núm Moyuum size 3 có thiết kế Y Cut, giúp chống rò rỉ sữa và kiểm soát lượng sữa chảy một cách hiệu quả.

cac-loai-num-binh-moyuum (3)

Núm Moyuum số 3 cho bé từ 5 đến 8 tháng tuổi

Núm Moyuum số 4 cho bé 

Núm Moyuum size 4 có thiết kế lỗ sữa chữ Y tương tự như núm số 3, nhưng có kích thước lớn hơn với chữ Y rộng hơn. Trong giai đoạn này, tốc độ chảy sữa sẽ tăng lên, phù hợp với các bé đang ở độ tuổi 8 tháng trở lên và có xu hướng háu ăn.

cac-loai-num-binh-moyuum (2)
Núm Moyuum số 4 thích hợp cho bé trên 8 tháng tuổi

Địa chỉ chọn mua các loại núm bình Moyuum uy tín, chất lượng

Để mua các loại núm bình Moyuum chính hãng, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị bán hàng uy tín như KidsPlaza, hoặc ghé qua các cửa hàng của hãng trên khắp cả nước. Ngoài ra, việc thực hiện đặt mua trực tuyến thông qua trang web của KidsPlaza cũng là một lựa chọn tiện lợi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, đọc đánh giá từ những khách hàng trước đó, và tận dụng các ưu đãi đặc biệt, mã giảm giá từ cửa hàng.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh về các loại núm bình Moyuum, một lựa chọn được nhiều bà mẹ tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng rằng ba mẹ có thể tìm thấy và mua được sản phẩm núm ti bình sữa Moyuum chính hãng với mức giá tốt nhất. 

Bài viết liên quan:

>>> Bình sữa Moyuum của nước nào sản xuất? Có tốt không,…

>>> Top 5 bình sữa silicon cho trẻ HOT nhất hiện nay