Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm ChuChuBaby cho bé yêu

0
79

ChuChubaby là sản phẩm kem dưỡng ẩm Nhật Bản không chỉ được nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho bé mà còn được rất nhiều người lớn yêu thích. Là sản phẩm lành tính dùng được cho cả trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi, ChuChubBaby luôn thuộc top kem dưỡng ẩm bán chạy nhất tại Việt Nam. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này trong bài viết sau:

Cách dùng dưỡng ẩm ChuChuBaby hiệu quả

hương-dan-dung-kem-duong-am-chuchubaby-1.jpg
Cách dùng dưỡng ẩm ChuChuBaby hiệu quả

Đây là dòng kem dưỡng ẩm an toàn nên cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản với các bước nhua sau:

  • Bước 1: Vệ sinh vùng da sạch sẽ

Làm sạch da là bước rất quan trọng để giúp kem dưỡng thẩm thấu được vào trong da. Dù là sử dụng kem dưỡng ẩm ChuChubaby cho bé hay dùng cho người lớn thì đầu tiên hãy vệ sinh sạch vùng da định thoa kem.

Sau khi vệ sinh sạch với nước lau bằng khăn và chờ vùng da khô mới nên thoa kem để tránh kem bị bết do dính nước.

  • Bước 2: Thoa kem lên da

Mặc dù là dòng kem lành tính có lỡ tay bôi quá nhiều cũng gây ra tác hại gì những để tránh lãng phí, chỉ nên lấy một lượng kem vừa đủ. Sau đó chấm kem dưỡng lên da, nếu là bôi trên mặt thì chấm đều lên một số vị trí như trán, cằm, mũi, hau bên trán. Việc này để giúp dàn đều lượng kem khi bôi, sản phẩm thẩm thấu đều hơn và tốt hơn.

  • Bước 4: Massage sau khi thoa kem

Khi thoa đều kem lên da, các mẹ nên thực hiện massage trong vài giây đến 1 phút để kem thấm thấu tốt hơn. Thực hiện nhẹ nhàng và thực hiện động tác tay theo hình xoắn ốc.

Sau khi sử dụng xong sản phẩm, các mẹ nhớ vặn chặt nắp, để nơi khô ráo và thoáng mát để không ảnh hưởng đến chất lượng của kem dưỡng

Tham khảo:

Thời điểm dùng kem dưỡng ẩm ChuChubaby hiệu quả

hương-dan-dung-kem-duong-am-chuchubaby-2.jpg
Thời điểm dùng kem dưỡng ẩm ChuChubaby hiệu quả

Thời điểm thoa kem dưỡng ẩm cũng rất quan trọng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Thời điểm dùng ChuChubaby thích hợp nhất là vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ, cụ thể

  • Buổi sáng là thời điểm làn da cần được cấp ẩm đầy để có thể hoạt động suốt cả ngày dài
  • Buổi tối trước khi đi ngủ là thời điểm mà da có khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt nhất, vì vậy nên dùng kem dưỡng ẩm vào thời gian này để đạt hiệu quả nhất.

Cách dùng kem dưỡng ẩm ChuChubaby nhìn chung cũng rất đơn giản và giống với những loại sản phẩm khác. Mong rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp các mẹ nắm được các sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

>>>Mẹ bầu có dùng được kem dưỡng ẩm ChuChubaby không?

>>>Top 5 kem dưỡng ẩm cho bé da nhạy cảm mùa…

>>>Kem dưỡng ẩm Chuchu Baby có bôi mặt được không? Lưu ý khi sử dụng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây