Bỉm Megumi ngày càng được các mẹ bỉm tin dùng bởi chất lượng cao cấp và khả năng thấm hút tuyệt vời. Tuy nhiên, việc lựa chọn size bỉm Megumi phù hợp cho bé yêu vẫn khiến nhiều mẹ băn khoăn. Bài viết này sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các mẹ giải quyết vấn đề đó.

Đôi nét về bỉm Megumi

Đôi nét về dòng bỉm Megumi cho bé

Megumi là thương hiệu tã, bỉm đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với sự an toàn và chất lượng cao. Megumi được thiết kế mỏng nhẹ với chất liệu bông hữu cơ và sợi nano siêu nhỏ, mịn màng, giúp giảm thiểu tiếp xúc và tạo bề mặt siêu thoáng khí. Nhờ vậy, Megumi ngăn ngừa hăm tã hiệu quả và không gây cọ xát khó chịu khi bé cử động.

Đặc biệt, bỉm Megumi ứng dụng công nghệ CORE tiên tiến, thấm hút và khóa ẩm tối ưu, ngay cả khi chịu tác động mạnh. Thiết kế đường khung chữ C tạo hệ thun đũng mặt ngoài ôm vừa vặn cơ thể bé, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho bé trong mọi hoạt động.

Các size bỉm Megumi

mach-me-cach-chon-size-bim.jpg
Bảng size bỉm Megumi

Megumi hiện có hai loại tã: tã dán và tã quần, với các kích cỡ phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của bé. Mẹ có thể tham khảo qua thông tin dưới đây để lựa chọn size bỉm Megumi cho bé.

Tã dán Megumi:

Tã quần Megumi:

Tham khảo:

Cách chọn bỉm Megumi cho bé

Đầu tiên, hãy chú ý đến độ vừa vặn của bỉm:

  • Eo và háng: Bỉm không được quá rộng hay quá chật. Bỉm quá rộng sẽ dễ rò rỉ, còn bỉm quá chật sẽ gây đau rát và hằn lên da bé.
  • Chiều cao: Bỉm không được quá cao hay quá thấp so với eo bé. Bỉm quá cao có thể che khuất rốn, gây viêm rốn, còn bỉm quá thấp sẽ không che đủ phần mông bé, dẫn đến rò rỉ.
  • Chiều dài: Bỉm không được quá dài hay quá ngắn so với chân bé. Bỉm quá dài sẽ gập lại ở đầu gối, gây khó chịu, còn bỉm quá ngắn sẽ không che đủ phần đùi, dẫn đến rò rỉ.

Bên cạnh đó, các mẹ cũng nên cân nhắc một số yếu tố khác:

  • Cân nặng của bé: Bảng size bỉm Megumi được phân chia theo cân nặng của bé. Các mẹ nên chọn size bỉm phù hợp với cân nặng của bé để đảm bảo bỉm vừa vặn.
  • Giới tính của bé: Bỉm Megumi có thiết kế riêng cho bé trai và bé gái. Bỉm cho bé trai có phần trước rộng hơn để bé thoải mái khi đi tiểu, còn bỉm cho bé gái có phần sau dày hơn để thấm hút tốt hơn khi bé đi đại tiện.
  • Nhu cầu sử dụng: Bỉm Megumi có hai loại: bỉm dán và bỉm quần. Bỉm dán dễ dàng thay cho bé, phù hợp cho bé sơ sinh và bé nhỏ. Bỉm quần tiện lợi cho bé vận động, phù hợp cho bé lớn hơn.

Bài viết trên đã cung cấp cho ba mẹ kiến thức về việc lựa chọn size bỉm Megumi cho bé. Ba mẹ có thể tìm mua các sản phẩm bỉm khác cho bé tại các cửa hàng mẹ và bé KidsPlaza.

Bài viết liên quan:

>>>Hướng dẫn cách dùng bỉm Megumi size newborn cho bé

>>>Giải đáp bỉm Megumi size M bao nhiêu miếng 1 bịch?