biogaia-uong-luc-nao-trong-ngay-thi-dat-hieu-qua-tot-nhat
Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất?

Theo khảo sát trên thị trường, hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Biogaia thật, giả trộn lẫn khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt. Để tránh “Tiền mất, tật mang”, bài viết dưới đây sẽ giúp các bà mẹ cách nhận biết Biogaia thật của Thụy Điển.

Có tem chống giả trên hộp sản phẩm

Khi cầm trên tay một hộp Biogaia, các mẹ cần nhận biết được tem chống hàng giả trên hộp. Tem được dán trên vỏ hộp có mã cào, để xác minh nguồn gốc sản phẩm. Bạn cào nhẹ để lấy mã số, sau đó thực hiện nhắn theo cú pháp Dac <dấu cách> Dãy số trên thẻ cào Gửi 8099.

Biogaia-co-tem-chong-hang-gia-tren-vo-hop
                                              Biogaia có tem chống hàng giả trên vỏ hộp

Sau khi tin nhắn thành công, sẽ có tin nhắn trả về nội dung xác minh nguồn gốc của sản phẩm do công ty BioVagen Viet Nam cung cấp. Bên cạnh đó, không nên sử dụng các phần mềm quét mã như Icheck,… Bởi các phần mềm này không được cập nhật các sản phẩm chính hãng của Biogaia.

Thiết kế vỏ hộp chuyên nghiệp đẹp mắt

Mẹ có thể phân biệt hàng thật, giả qua độ chuẩn xác của vỏ hộp. Logo của BiovaGen sẽ được in rõ ràng, chữ đậm màu và không sai chính tả. Với những loại hàng giả sẽ có một số dấu hiệu như chữ nhòe, sai chính tả và bao bì nhìn “dại”.

Bên cạnh đó, nếu là các sản phẩm được phân phối bởi công ty BioVagen Viet Nam thì sẽ có phụ đề tiếng Việt ghi rõ ràng công dụng, cách dùng, liều dùng.

Vo-hop-co-phu-de-tieng-Viet-ro-rang-chuan-xac
                                          Vỏ hộp có phụ đề tiếng Việt rõ ràng, chuẩn xác

BioGaia chính hãng được thiết kế lọ thủy tinh

Là men vi sinh sống nên mẹ cần bảo quản men vi sinh Biogaia đúng cách để giữ được tác dụng nguyên vẹn. Vậy nên, với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam thì công ty phân phối BiovaGen và công ty BioGaia AB Thụy Điển đã đàm phán, nghiên cứu để cho ra mắt lọ thủy tinh. Với lọ thủy tinh màu hổ phách dày dặn, sẽ hạn chế được tối đa nhiệt và ánh sáng mặt trời.

Me-da-biet-cach-nhan-biet-Biogaia-chinh-hang-hay-chua
                                    Mẹ đã biết cách nhận biết Biogaia chính hãng hay chưa?

Các mẹ nên nắm rõ cách nhận biết Biogaia chính hãng. Bởi hiện nay có nhiều nguồn hàng xách tay từ châu Âu với mức chênh lệch giá cả khác nhau. Ở trên kệ hàng Pháp và một số nước châu Âu, Biogaia sẽ giao động trong khoảng giá từ 16-35 ER/lọ 5ml. Vậy nên, các mẹ hãy cẩn thận với một số nguồn hàng xách tay không đảm bảo.

Trên đây là cách nhận biết Biogaia thật của Thụy Điển. Các mẹ nên nắm bắt đầy đủ thông tin để có thể mua sản phẩm chính hãng. Ba mẹ có thể an tâm mua men vi sinh Biogaia tại hệ thống cửa hàng Kids Plaza. Với uy tín đặt lên hàng đầu Kids Plaza sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bé.

Xem thêm:

>>> [Review] Có mẹ nào cho con uống Biogaia chưa? Thuốc có tốt không?