phan-biet-pediakid-gia-3
Hình ảnh vỏ hộp Pediakid tăng đề kháng chính hãng

Pediakid là thực phẩm tăng sức đề kháng và miễn dịch cực kỳ hiệu quả nên đang được các mẹ bỉm sữa tin dùng cho bé yêu nhà mình. Vậy liệu Pediakid có hàng giả không là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa hiện nay. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên cũng như mách mẹ cách phân biệt pediakid giả chỉ trong vài phút?

Giải đáp thắc mắc Pediakid có hàng giả không?

Sản phẩm Pediakid là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu nhà bạn có xuất xứ tại Pháp. Sản phẩm tăng đề kháng Pediakid giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho bé và tăng sức đề kháng, rất tốt để hỗ trợ phòng cảm cúm cho bé, đặc biệt là với thời tiết hay thay đổi ở nước ta.

phan-biet-pediakid-gia-1
Pediakid tăng đề kháng và an toàn cho bé liệu có hàng giả không?

Pediakid tăng đề kháng là thực phẩm chức nên rất an toàn cho bé và cũng dễ uống vì thế được các mẹ bỉm sữa tin dùng cho con. Do sản phẩm được các mẹ yêu thích lên lợi dụng điểm này những kẻ xấu đã lợi dụng để sản xuất Pediakid giả, kém chất lượng giống y hàng chính hãng nhằm chuộc lợi.

Cũng có một số cha mẹ phản hồi đã mua phải sản phẩm Pediakid giả kém chất lượng. Nếu các mẹ không phát hiện kịp thời mà vẫn cho bé yêu nhà mình uống có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của trẻ. Vì vậy trước khi mua sản phẩm tăng đề kháng Pediakid cho bé cha mẹ cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ sản phẩm.

Mách mẹ cách phân biệt Pediakid giả chỉ trong vài phút?

Biết được lo lắng của cha mẹ vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho cha mẹ một số cách dễ dàng nhất để nhận biết hàng chính hãng chỉ trong vài phút. 

Nhận biết Pediakid giả qua vỏ sản phẩm

Sản phẩm chính hãng tăng đề kháng Pediakid được đựng trong 1 hộp hình chữ nhật với hai tone chủ đạo là tím và trắng. Ở phía trên mặt trước của hộp có in tên Pediakid rất rõ ràng và sắc nét, ở giữa có khung màu tím bên trong có chữ tiếng Anh. 

Hai mặt  bên hộp của sản phẩm có in đầy đủ thông tin chi tiết về cách sử dụng, công, dụng, đối tượng, nhà sản xuất bằng tiếng Anh. Trong khi đó Pediakid giả thì hộp sẽ méo mó không chắc chắn, màu in trên hộp cũng nhạt, mờ hơn và dễ phai màu, chữ in thì không sắc nét.

phan-biet-pediakid-gia-3
Hình ảnh vỏ hộp Pediakid tăng đề kháng chính hãng

Nhận biết siro Pediakid qua lọ đựng dung dịch siro

Siro tăng sức đề kháng Pediakid được sản xuất ở dưới dạng dung dịch lỏng và hàng chính hãng dung dịch được đựng trong một lọ thủy tinh để đảm bảo an toàn thực phẩm, lọ đựng dung dịch có nắp màu trắng đã được niêm phong để đảm bảo dung dịch bên trong không bị tràn ra ngoài trong lúc vận chuyển và cất giữ. 

Bên ngoài lọ siro tăng đề kháng Pediakid được dán một tờ giấy để mô tả thông tin chi tiết về sản phẩm cũng bằng tiếng Anh. Trong khi đó Pediakid giả nắp lọ chứa dung dịch có thể không được niêm phong hoặc niêm phong nhưng không chắc chắn, giấy chứa thông tin về sản phẩm không được dán cẩn thận rất dễ bong tróc.

phan-biet-pediakid-gia-4
Hình ảnh lọ đựng dung dịch siro tăng đề kháng Pediakid

Phân biệt Pediakid giả qua quét mã vạch

Siro Pediakid tăng đề kháng chính hãng khi mua hộp sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu bị mở ra hay bị rách. Vẫn còn giữ nguyên được mã vạch và tem chống hàng giả ở trên bao bì của sản phẩm. Các bậc cha mẹ có thể sử dụng các phần mềm quét mã như Icheck, Barcode để quét mã.

– Quét mã Pediakid chính hãng: các mẹ sẽ quét ra được mã vạch và ra các thông tin của sản phẩm đi kèm như tên sản phẩm, mã hàng, nhà sản xuất, hạn sử dụng… và các mẹ sẽ biết được nơi sản xuất của Pediakid.

– Quét mã Pediakid giả: khi các mẹ quét sẽ không ra được mã của sản phẩm hoặc quét được mã thì cũng không ra được thông tin của sản phẩm..

phan-biet-pediakid-gia-2
Trên mỗi vỏ hộp Pediakid đều được in mã vạch

Địa chỉ mua siro Pediakid Chính hãng

Ngoài những cách phân biệt trên thì điều quan trọng nhất để tránh mua phải siro Pediakid giả thì các cha mẹ nên ra các hệ thống cửa hàng uy tín để mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất cho con yêu nhà mình. Hiện nay siro Pediakid đã được bày bán nhiều tại các hiệu thuốc, đại lý chính hãng và một số chuỗi cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc.

Các phụ huynh có thể tham khảo mua sản phẩm Siro Pediakid tại chuỗi các cửa hàng hệ thống mẹ và bé Kids Plaza trên toàn quốc. Với trên 14 năm kinh nghiệm Kids Plaza đã luôn đồng hành cùng mẹ và bé để mang lại những thứ tốt đẹp nhất cho các bé yêu phát triển tốt nhất. Kidsplaza luôn cam kết bán siro Pediakid chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Hy vọng bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp các thông tin hữu ích cũng như đã giải đáp các thắc mắc Pediakid có hàng giả không và mách mẹ cách phân biệt Pediakid giả chỉ trong vài phút. Chúng tôi cũng hy vọng với những thông tin hữu ích đã cung cấp trên các cha mẹ sẽ mua được sản phẩm siro tăng đề kháng Pediakid tốt nhất cho bé nhà mình.

Xem thêm: