Mẹ đang tìm hiểu dòng sữa Pediasure grow and gain? Mẹ muốn biết sữa Pediasure grow and gain có mấy loại? Nên chọn loại nào thì tốt? Cùng chúng tôi xem review tất tần tật về sữa Pediasure grow and gain để xem sản phẩm phù hợp với bé con nhà mình không mẹ nhé!

Sữa Pediasure grow and gain có mấy loại?

sua-pediasure-grow-and-gain-co-may-loai-1.png
Sữa Pediasure grow and gain có mấy loại? Loại bột

Mẹ đang định hướng sử dụng sữa Pediasure grow and gain cho con, và mẹ muốn: sữa Pediasure grow and gain có mấy loại? Cùng xem review phân loại về dòng sữa này như sau:

Phân loại theo cách thức điều chế

sua-pediasure-grow-and-gain-co-may-loai-6.png
Sữa Pediasure grow and gain dạng nước ngọt hơn sữa Pediasure grow and gain dạng bột

Sản phẩm sữa Pediasure Mỹ có hai loại cách thức điều chế cho mẹ lựa chọn, gồm:

  • Sữa Pediasure grow and gain dạng bột: Được đóng hộp thiếc. Khi cho bé sử dụng, mẹ phải lấy đủ trọng lượng cần cho 1 bữa ăn và pha chế cùng nước ấm. 
  • Sữa Pediasure grow and gain dạng nước: Được đựng trong chai nhựa. Đây là loại pha sẵn, khi cho bé sử dụng mẹ chỉ cần lắc đều, vặn nắp, đổ ra ly hoặc cho bé uống trực tiếp trong hộp đều được.

Tham khảo:

Phân loại theo độ tuổi

Sữa Pediasure grow and gain là sản có thành phần dinh dưỡng cao. Dù là điều chế dạng bột hay dạng nước, sữa Pediasure grow and gain đều chỉ định dùng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, không có sản phẩm nào cho bé < 1 tuổi. Mẹ lưu ý để mua đúng sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái.

Phân loại theo trọng lượng

Như trên đã nói, sữa Pediasure grow and gain có hai loại điều chế: Dạng bột và dạng nước. Mỗi sản phẩm được điều chế khác nhau sẽ có quy cách đóng gói, trọng lượng khác nhau.

  • Sữa Pediasure grow and gain dạng bột: Được đóng gói hai loại, 400g/hộp hoặc 850g/hộp. Tùy theo nhu cầu, mẹ mua trọng lượng phù hợp.
  • Sữa Pediasure grow and gain dạng nước: Chỉ có một loại thể tích duy nhất, loại 237ml/chai. Sau khi mở nắp, bảo quản an toàn 24 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.

Sữa Pediasure grow and gain có tốt không? 

Sữa Pediasure grow and gain là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi. Ngoài ra, đây là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 1 tuổi và trẻ thấp còi, nhẹ cân, thiếu dinh dưỡng,… Đây là dòng sữa rất tốt cả về nguồn gốc và chất lượng. Lý giải điều này, mẹ hãy xem xét bảng thành phần sau:

Sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ có đầy đủ năng lượng hoạt động, tăng cân lành mạnh. Sữa tiệt trùng 100%, an toàn tuyệt đối.

23 Vitamin & khoáng chất cần thiết và 6g Protein bổ sung cho cơ thể giúp con có đầy đủ tiền đề phát triển toàn diện từ thế chất cho đến trí tuệ.

Probiotic và Prebiotic là hai thành phần quan trọng được bổ sung trong sữa giúp phát triển và nâng cao hệ miễn dịch của trẻ.

DHA, Omega được bổ sung giúp trí não bé phát triển tốt hơn, trẻ thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát.

Nguồn canxi được cung cấp trong sữa rất dồi dào. Lượng canxi này bổ sung kết hợp cùng lúc với vitamin D3 và vitamin K2 giúp tăng hiệu quả sử dụng. Vitamin D3 giúp tổng hợp, hấp thu canxi vào trong cơ thể. Vitamin k2 giúp đưa lượng canxi đến với xương. Bộ ba được kết hợp nhuyền nhuyễn giúp trẻ tăng chiều cao tối đa, không lo thấp còi.

Đặc biệt, sữa Pediasure grow and gain hoàn toàn không chứa Gluten, Kosher, Lactose, Halal…. Do đó, trẻ dị ứng với sữa vẫn có thể sử dụng.

Nên chọn loại bột hay loại nước cho bé sử dụng?

sua-pediasure-grow-and-gain-co-may-loai-32.png
Các sản của Abbott Hoa kỳ tại Kids Plaza

Vì sữa Pediasure grow and gain có hai loại nên mẹ phân vân không biết cho trẻ sử dụng loại nào? Thực chất trong sữa bột hay sữa nước, Pediasure grow and gain đều cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé. Tuy nhiên, trong sữa nước sẽ có thành phần đường nhiều hơn, ngọt hơn so với sữa bột, vì vậy mẹ không nên cho bé sử dụng thường xuyên.

Bài viết liên quan:

>>>Sữa Úc cho bé loại nào tốt? Top 6 sữa Úc được yêu thích nhất

>>>Review chi tiết sữa Pediasure Úc, thành phần, tác dụng?

>>>[Giải đáp] Sữa Pediasure Organic Úc pha bao nhiêu độ?