Sinh con năm 2021 có tốt hay không và sinh con năm 2021 hợp bố mẹ tuổi gì là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Bố mẹ quan tâm và lo lắng như vậy là hoàn toàn hợp lí, vì theo phong thủy chứng minh, tuổi sinh con năm 2021 nếu mang mệnh phù hợp với bố mẹ sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm hòa thuận. Tất tần tật những thông tin liên quan đến sinh con năm 2021 hợp bố mẹ sẽ có dưới đây của Cungconlonkhon.com nhé!

Sinh con năm 2021 là con gì?

Sinh con năm 2021 trai hay gái đều là tuổi con Trâu.

Theo Âm lịch là thiên can Tân, địa chi Sửu, gọi tắt là năm Tân Sửu từ 01/01/2021 đến 30/12/2021. Nhưng theo Dương lịch sẽ phải từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

Sinh con năm 2021 mang mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên vách.

Con sinh năm 2021 nếu là trai thì cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Con sinh năm 2021 nếu là gái thì cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh con năm 2021 hợp bố mẹ tuổi gì? Thì xét theo tổng thể câu trả lời là có. Những người cầm tinh tuổi con trâu đa phần đểu chịu khó chăm chỉ làm ăn, thông minh, mộc mạc mà lại khiêm tốn. Đặc biệt cho những ai sinh con trai năm 2021 vì cực kì thuận lợi trong đường công danh sau này.

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Nhìn chung, năm 2021 là năm tốt để sinh con. Trẻ sinh ra sẽ có nhiều ưu điểm, ít ưu phiền, đặc biệt là con trai. Năm 2021 có mệnh Bích Thượng Thổ sẽ có tính cách chăm chỉ và thích sự ổn định, thông minh nhanh nhẹn lại có tài ăn nói, hiểu biết rộng.

Những tháng sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ đó là 1, 3, 7, 8, 10,11, 12. Những tháng này giúp trẻ có vận mệnh được nhiều ưu đãi ngoài cứng trong mềm, linh hoạt. Theo đó, nam mệnh tốt về công danh sự nghiệp, phát đạt thành công. Còn nữ hưởng lợi về nhân duyên tình cảm, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc, có tiền, hậu vận an nhàn. Nhìn chung, tuổi Tân Sửu của nam mệnh tốt hơn nữ mệnh. Bởi nữ giới có chút buồn khổ về tiền bạc, long đong vất vả một thời gian mới ổn định. Nữ giới ăn ở hiền lành thiện lương thì càng có phúc đức, vận mệnh sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều lần.

Nói tóm lại sinh con tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp sẽ có những dấu ấn rõ nét. Sống có gia đạo thì mọi chuyện yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình. Tuổi thọ trung bình cao 55 đến 60 tuổi, tăng hay giảm tùy vào phần đức của từng người.

Những người mệnh Bích Thượng Thổ thì nên lấy người sinh năm Giáp, Ất, không lấy người sinh năm Bính, Đinh. Các tuồi hợp là Quý Mão, Ất Tị, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi lấy nhau sẽ sinh phú quý. Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi là những tuổi không hợp kết hôn và làm ăn, thành ít bại nhiều, gia đình lục đục, dễ ly hôn.

Sinh con 2021 hợp tuổi bố mẹ?

Tuổi của bố mẹ

Tuổi Sửu tam hợp với Tị và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, gặp tuổi xung thì nên xem xét thêm.

Mệnh của bố mẹ

Nếu là con trai sinh năm 2021 thì sẽ mang mệnh Thổ (Đất trên vách) vậy hợp lý nhất là được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa vì Hỏa Sinh Thổ theo quan niệm nhân gian.

Tương tự vậy nếu sinh con gái trong năm 2021 sẽ mang mệnh Thổ.Tính khí nóng nãy, bộc trực không kiên nhẫn như bố mẹ mệnh hỏa hợp mệnh Thổ của bé để ôn hòa đi tính cách ấy vì Hỏa Sinh Thổ. Ngoài ra nếu con sinh năm Tân sửu có mẹ là mệnh Hỏa, cùng với bố là mệnh Kim thì cũng cực kì tốt và hợp mệnh, hóa giải được xung khắc của bố mẹ khi ra đời.

Sinh con vào tháng mấy là tốt nhất năm 2021?

Những tháng sinh tốt nhất của sinh con năm 2021 dưới đây mà cha mẹ cần biết. Không chỉ mang lại nhiều may mắn cho em bé mà còn giúp bố mẹ và gia đình gặp nhiều thuận lợi, phú quý về sau.

Tháng Giêng

Tháng Giêng là tháng mở đầu của một năm mới nên đây cũng là tháng sinh tốt mà bố mẹ nên lưu ý khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh vào tháng này là những người có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe dồi dào. Bên cạnh đó lại thông minh, cần cù làm ăn, tính cách ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. Về già, đây là những người có chức vị cao, được nhiều người nể phục.

Tháng 3

Thuộc tiết Thanh minh nên tháng 3 có không khí trong lành, mát mẻ, tự do tự tại. Điều này cũng như chính tính cách, cuộc đời của những em bé này. Họ yêu thích sự tự do, không thích bị trói buộc, tính tình vui vẻ, cởi mở. Họ còn là những người sáng dạ, lanh lợi, đi đến đâu hay gặp bất trắc gì cũng bình yên vô sự. Cuộc sống tuy có bất trắc vài lần nhưng về sau thì giàu có, dư dả và an nhàn.

Tháng 6

Đây cũng là một trong những tháng sinh tốt khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh tháng này là những người học rộng tài cao. Tuy cuộc đời có đôi lúc vất vả nhưng chung quy là người có sự nghiệp phát triển. Số gặp nhiều may mắn, lại hay được người khác giúp đỡ, lành nhiều dữ ít.

Sinh tháng 7

Tiết Lập Thu, ngũ cố phong phú dồi dào dư ăn dư tiêu, không nên lao nhọc và phòng tiểu nhân quấy nhiễu chớ hồ đồ làm việc cẩn thận có trước có sau mưu sự việc lớn nếu có thất bại cũng không lo trời giàng họa. Cuộc đời cơm áo dư dật quyết không phải nhờ cậy được ai

Sinh tháng 8

Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.

Sinh tháng 9 năm 2021

Tiết Hàn lộ,muôn việc đều như ý , là người quyền mưu trí tuệ, tự thân tự lập xuất phát điểm là người sih ra trong nhà bần tiền những nhờ vào khí mà thành đạt như nguyện gặp hung hóa cát, ngoài kẻ không địch, trong lòng yên ổn , dũng mãnh tiến thẳng, bài trừ khó khăn, một đời hạnh phúc.

Sinh con vào tháng 10 năm 2021

Tiết lập đông, vinh hoa dần phát, an nhiên để hưởng, nhân phẩm đoan chính, trung hậu, được mọi người yêu mến và khen ngợi, có hạnh phúc trời bạn.

Sinh tháng 11 năm 2021

Tiết đạo tuyết, cuộc sống phong sương chí khí cao nghĩa, kế hoạch vẹn toàn một mình xây dựng sự nghiệp tiền bạc đầy đủ, sáng nghĩa tổ tông vinh quang con cháu.

Sinh tháng 12 năm 2021

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, khoảng thời gian cuối năm chẳng những đủ ăn mà còn khoan thai hạnh phúc, Loại này an nhiên khảng khái no đủ cả đời.

Như vậy với những gợi ý của Cungconlonkhon.com bạn có thể lựa chọn cho mình thời điểm sinh con của mình một cách khoa học nhất nhé. Sinh con đúng thời điểm lựa chọn cho các bé những tháng sinh và năm sinh tốt nhất là cho bé một cuộc sống tốt nhất từ ngay khi các bé chưa chào đời đó nhé. Chúc các bạn hạnh phúc và có những thiên thần thật khỏe mạnh.

Xem thêm>>