sua-bau-tot-cho-be
Sữa bầu tốt cho bé tăng cân tốt trong kỳ tam cá nguyệt thứ 3

Giúp bé tăng cân trong tam cá nguyệt thứ 3 là vấn đề mà các mẹ bầu luôn hướng đến. Qua đó, các mẹ đều tìm hiểu các loại sữa bầu tốt nhất cho bé. Vậy thì dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến mẹ 3 loại sữa bầu tốt cho bé được triệu bà mẹ tin dùng.

Sữa bầu Frisomum Gold của Hà Lan

 

sua-bau-tot-cho-be-1
                                      Frisomum Gold là một trong những loại sữa bầu tốt cho bé

Là một trong những loại sữa bầu tốt nhất cho mẹ và bé nổi tiếng trên toàn thế giới. Frisomum Gold mang đến chất lượng dinh dưỡng vượt trội. Thành phần Synbiotics, Prebiotic và Probiotic có trong sữa giúp mẹ không cần phải lo gặp tình trạng táo bón trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, chất này sẽ giúp cho đường ruột của bé khỏe mạnh ngay từ khi ở trong bụng mẹ.

Các dưỡng chất Axit Folic, Sắt sẽ giúp mẹ và bé có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh. Các thành phần này không chỉ giúp trẻ phát triển tốt hơn mà còn giúp việc hấp thụ các chất dinh dưỡng từ mẹ luôn được tối đa nhất. Điều này, sẽ đảm bảo được cân nặng của thai nhi.

Sữa bầu Vegemil Hàn Quốc

sua-bau-tot-cho-be-3
                                        Vegemil là sữa bầu tăng cân cho bé được nhiều mẹ chọn lựa

Khi tìm con loại sữa bầu vào con không vào mẹ, chắc hẳn mẹ sẽ không thể bỏ qua Vegemil. Đây là loại sữa bầu được sản xuất trên dây chuyền của Hàn Quốc. Loại sữa này được thiết kế theo loại hộp uống liền khiến mẹ có thể dễ dàng mang theo bên mình. 

Với 7 loại vitamin thiết yếu bao gồm B1, B2, B6, C, D3, niacin và axit folic, Vegemil sẽ giúp dưỡng chất tập trung chủ yếu vào sự phát triển của xương, trí não, cân nặng của trẻ. Điều này sẽ giúp giảm lượng chất béo mà cơ thể mẹ phải hấp thụ. 

Sữa bầu Similac Mom IQ Plus

Một loại sữa bầu tốt cho bé tăng cân khi bổ sung đến 24 vitamin và khoáng chất giúp mẹ có thể an tâm về quá trình phát triển của thai nhi. Thành phần DHA, Axit Folic, Sắt sẽ giúp hình thành và phát triển não bộ toàn diện cho trẻ. Bên cạnh đó, các chất sẽ giảm nguy cơ dị tật ở trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, Similac Mom IQ Plus sẽ giúp cả mẹ và bé tăng cường được sức đề kháng trong các tháng mang thai. Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa đảm bảo được cân nặng của bé trong kỳ tam cá nguyệt thứ 3.

sua-bau-tot-cho-be-2
                         Similac Mom IQ Plus là loại sữa bầu tốt cho bé mà mẹ nên tham khảo

Mẹ có thể tham khảo các loại sữa này tại hệ thống cửa hàng online và offline của Kids Plaza. Cơ sở chuyên cung cấp các loại sữa bầu cho mẹ và bé. Các sản phẩm đều được chứng nhận chính hãng và mang lại chất lượng như mong đợi.

Qua đây, mẹ đã biết được sữa bầu tốt cho bé tăng cân tốt trong thai kỳ. Mẹ hãy lựa chọn loại sữa phù hợp để có một thai kỳ bé khỏe, mẹ vui.

Xem thêm:

>>> Mách mẹ cách pha sữa bầu Morinaga đúng chuẩn nhất