sua-bau-xo-co-tot-khong
Sữa bầu XO có tốt không? Sữa có dễ uống không?

Mẹ đang mang thai và muốn tìm hiểu dòng sữa bầu XO? Sữa bầu XO có tốt không? Giá tiền ra sao? Mang lại lợi ích gì? Các thông tin trên và nhiều thông tin khác về sản phẩm sữa XO như: nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu.. được chia sẻ trong bài viết. Mẹ hãy đọc và tìm hiểu về sản phẩm nhé.

Nguồn gốc xuất xứ sữa bầu XO

sua-bau-xo-co-tot-khong-1
                                                                Hình ảnh sữa bầu XO

XO là sản phẩm sữa bầu thuộc thương hiệu Namyang đến từ Hàn Quốc. Namyang là tập đoàn lớn, nổi tiếng không chỉ trong nước mà lan rộng ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Sản phẩm sữa bầu XO là một trong số hơn 200 sản phẩm được tập đoàn này nghiên cứu và sản xuất trong hơn 50 năm hình thành và phát triển. Tại Việt Nam, sữa bầu XO được công ty dược phẩm Traphaco chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối.

Sữa bầu XO có tốt không?

sua-bau-xo-co-tot-khong-2
                                        Sữa bầu XO có tốt không? Đây là sản phẩm rất tốt

Để có mặt ngoài thị trường, sản phẩm sữa XO (Hàn quốc) đã phải vượt qua được 367 bước kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Mục đích là có được sản phẩm chất lượng nhất dành cho thời kỳ trọng đại nhất của phụ nữ (mang thai và sinh con).

Sữa có đến 39 thành phần gồm Vitamin và khoáng chất. Đây là nguồn dưỡng chất thiết yếu, vô cùng cần thiết cho giai đoạn nuôi con trong bụng mẹ. Chúng mang lại nhiều tác dụng. Bao gồm:

  • Giúp thai nhi phát triển hệ xương và hàm đầy đủ.
  • Giúp mẹ chống nguy cơ loãng xương và bệnh đau lưng.
  • Thêm thành phần sắt, giảm nguy cơ thiếu máu và nhiều biến chứng nguy hiểm khác như: bé nhẹ cân, băng huyết sau sinh, nhiễm trùng…
  • Làm giảm táo bón, tăng dưỡng chất cho mẹ.
  • Giúp tăng hệ miễn dịch cho mẹ và thai nhi.
  • Mẹ giảm nguy cơ bị nám sạm trong thời kỳ thai nghén và nuôi con
  • Giúp thai nhi phát triển toàn diện từ trong bào thai…

Giá sữa XO như thế nào? Sữa bầu XO có dễ uống không?

sua-bau-xo-co-tot-khong-3
                                                   Sữa bầu XO có dễ uống không? Rất dễ

Tại thị trường Việt Nam, có hai loại sữa XO cùng nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, tùy đặc điểm mà giá hai loại này cũng có chênh lệch nhẹ. Cụ thể:

  • Sữa bầu XO thông thường: Có giá bán khoảng 500.000VNĐ/hộp 800g.
  • Sữa bầu XO thông thường: Giá khoảng 270.000VNĐ/hộp 400g.
  • Sữa bầu XO dành cho bầu nghén nặng: Có giá bán khoảng 530.000VNĐ/hộp 800g.

Sữa bầu XO có hương vị rất nhẹ, thậm chí mẹ không ngửi thấu mùi. Bên cạnh đó, sản phẩm không pha chế nhiều đường nên rất dễ uống. Tuy nhiên, nếu mẹ muốn sữa có nhiều hương vị hơn để dễ thay đổi thì dòng sữa bầu XO không đáp ứng được.

Bài viết đã giải đáp sữa bầu XO có tốt không? Đồng thời, bài viết cũng cung cấp nhiều thông tin cần thiết về sản phẩm. Ngoài XO, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại sữa tốt cho bà bầu. Mẹ có thể ghé đến website và hệ thống cửa hàng của Kids Plaza để tìm hiểu, lựa chọn.

Xem thêm:

>>> Mách mẹ cách pha sữa bầu Morinaga đúng chuẩn nhất

>>> Sữa bầu Morinaga có mấy vị? Vị nào được các mẹ bầu yêu thích nhất