Sữa Pediasure là sản phẩm thuộc thương hiệu của tập đoàn Abbott, một đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Với cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mọi độ tuổi, Abbott đã đưa ra thị trường sữa Pediasure để giúp các bé phát triển toàn diện. Là thương hiệu sữa nổi tiếng, vậy sữa Pediasure có những vị gì? Có dễ uống không?

Sữa Pediasure có những vị gì?

Sua-pediasure-co-nhung-vi-gi
Sữa Pediasure có những vị gì?

Sữa Pediasure đã được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng trưởng đáng kể chỉ sau 9 tuần sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này tập trung vào ba công dụng quan trọng: tăng cường sức đề kháng, phát triển chiều cao và tăng cân khỏe mạnh. Với hơn 37 dưỡng chất thiết yếu, sữa Pediasure đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

Sữa Pediasure, dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi, hiện có hai dạng sản phẩm chính:

  • Sữa bột Pediasure: Được đóng gói trong hộp thiếc với các dung lượng khác nhau (400g, 800g, 1.6kg). Sữa bột có thể sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp và 24 giờ sau khi đã pha, với điều kiện là phải bảo quản lạnh.
  • Sữa Pediasure nước: Đóng gói trong hộp giấy hoặc chai nhựa (pediasure pha sẵn 110ml, pediasure 180ml, 237ml). Sữa này có thể sử dụng ngay mà không cần pha. Sau khi mở, nên sử dụng hết trong vòng 24 giờ hoặc cất vào tủ lạnh.

Ngoài ra, sữa pha sẵn có hai hương vị hấp dẫn: socola và vani. Ba mẹ có thể thay đổi vị sữa để bé luôn có trải nghiệm uống sữa thú vị và ngon miệng nhất.

Đặc biệt, Với dòng sữa Pediasure nước của Mỹ có tới tận 4 hương vị: vanilla, socola, dâu và chuối.

Sữa Pediasure có dễ uống không?

Sua-pediasure-co-nhung-vi-gi-1
Sữa Pediasure có dễ uống không?

Sữa Pediasure không chỉ thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ từ cân nặng đến não bộ, mà còn hỗ trợ tạo ra các lợi khuẩn cần thiết cho đường ruột, giúp bé phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Pediasure đều không nóng, dễ uống và có vị sữa mát, là sự lựa chọn lý tưởng cho sức khỏe của bé.

Ngoài ra, nếu trẻ có thói quen lười ăn, thiếu chất dinh dưỡng, hoặc gặp vấn đề về cân nặng, sữa Pediasure không chỉ mang đến công thức sữa với hương vị thơm ngon và ngọt dịu. Điều này giúp nhiều trẻ thấy hứng thú và thoải mái khi uống sữa Pediasure hàng ngày, đồng thời cải thiện đáng kể tình trạng biếng ăn của trẻ. Sản phẩm cũng hỗ trợ cải thiện hệ thống tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé ăn ngon miệng và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Bài viết liên quan:

>>>28 vitamin và khoáng chất trong Pediasure Ba 850g có tác dụng gì?

>>>Sữa Pediasure có phát triển trí não không?

>>>Review trẻ uống sữa Pediasure Úc có bị táo bón không?