moony-xanh-size-l-1
Tã dán Moony xanh size L có co giãn tốt không, có bị hằn da không?

Tã dán Moony size L là loại tã được thương hiệu Moony sản xuất dành cho trẻ từ 9 – 14 kg đang trong giai đoạn tập bò. Tuy nhiên, nhiều mẹ lo lắng khi ở giai đoạn này bé hoạt động nhiều, liệu tã dán Moony xanh size L có co giãn tốt không, có bị hằn da không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây mẹ nhé!

Tã dán Moony xanh size L có co giãn tốt không?

Tã dán Moony xanh size L là dòng tã tiêu chuẩn của Moony. Do đó chúng sẽ đảm bảo tất cả các tính năng mà thương hiệu này dành cho bé. Với thiết kế C-Shape, tã sẽ cong theo hình chữ C ôm sát theo sống lưng trẻ. Giúp trẻ được bảo vệ sống lưng. Bên cạnh đó, với công nghệ Air Fit giúp cho lớp chống tràn quanh vùng lưng và màng vải thun quanh vùng đùi được co dãn hoàn toàn và ôm theo lưng, đùi của trẻ.

Ở các điểm như bụng, đùi của bỉm Moony đều được làm từ chất liệu vải không dệt. Giúp bé không bị hằn da và co giãn tốt. Vậy nên, trong các trường bé hoạt động quá nhiều, tã dán Moony L54 vẫn không bị chảy, xệ giúp bé khó chịu. Ngoài ra, công nghệ Origami giúp cho phần đáy tã không nếp gấp. Luôn thoáng mát tránh được tình trạng hằn đỏ tại phần phụ của trẻ.

Moony-xanh-size-L-2
                               Đáy tã dán Moony size L được thiết kế với công nghệ không nếp gấp

Nên chọn mua bỉm tã Moony size L ở đâu?

Theo khảo sát trên thị trường, chúng tôi đã nhận thấy loại tã dán Moony xanh size L được rất nhiều mẹ lựa chọn. Song song với đó, việc các sản phẩm bỉm giả, nhái của loại này cũng xuất hiện và bày bán tràn lan.

Vậy nên, khi lựa chọn mua tã Moony size L, mẹ nên chọn mua tại các cơ sở uy tín. Có hệ thống cửa hàng đảm được được nguồn gốc, xuất xứ. Mẹ có thể tham khảo tại các cửa hàng của Kids Plaza. Nơi đây đảm bảo chất lượng của các loại bỉm Moony đều chính hãng, hạn sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, khi mua sắm tã tại Kids Plaza mẹ sẽ được hưởng trọn vẹn các khuyến mãi, ưu đãi mà Moony Việt Nam đưa ra.

Moony-xanh-size-L-3
                                          Mẹ nên mua tã dán Moony xanh size L chính hãng

Qua đây, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng tã dán Moony xanh size L có độ co giãn tốt và không hề bị hằn da khi mẹ chọn đúng size cho bé sử dụng. Mẹ hãy chọn mua bỉm Moony chính hãng. Để giúp bé thoải mái vui chơi khi phải sử dụng tã trong cả ngày dài mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> Bỉm Moony nhập khẩu có mỏng không, thấm hút thế nào?