Sữa bột cho bé được sản xuất tại Newzealand được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa và hiệu quả mà sữa mang đến cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Dưới đây là 5 dòng sữa Newzealand dành cho trẻ sơ sinh được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam mà mẹ không nên bỏ qua.

Điểm danh 5 dòng sữa bột Newzealand tốt nhất

1. Sữa Aptamil Newzealand

Sữa Aptamil Newzealand được áp dụng công thức Synbiotic độc quyền, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Prebiotics vfa Probiotic. 2 loại men vi sinh này không chỉ khôi phục hệ vi sinh đường ruột mà còn làm giảm các triệu chứng dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra các thành phần có trong Aptamil Newzealand cung cấp đầy đủ cả Probiotic và Prebiotics rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Tuy nhiên sữa Aptamil Newzealand có ưu điểm phát triển chiều cao hơn là cân nặng của bé. Chính vì vậy mẹ muốn cải thiện chiều cao, sức đề kháng, bổ máu cho con thì nên ưu tiên chọn sữa Aptamil Newzealand nhé !

Sữa Aptamil Newzealand có 3 số chính: Aptamil Newzealand số 1 dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi, Aptamil Newzealand số 2 dành cho bé từ 12-24 tháng tuổi và sữa Aptakid Newzealand số 3 dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Sữa Aptamil của Newzealand

Sữa bột Aptamil Newzealand được áp dụng công thức Synbiotic độc quyền, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Prebiotics vfa Probiotic. 2 loại men vi sinh này không chỉ khôi phục hệ vi sinh đường ruột mà còn làm giảm các triệu chứng dị ứng thực phẩm ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra các thành phần có trong Aptamil Newzealand cung cấp đầy đủ cả Probiotic và Prebiotics rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Tuy nhiên sữa Aptamil Newzealand có ưu điểm phát triển chiều cao hơn là cân nặng của bé. Chính vì vậy mẹ muốn cải thiện chiều cao, sức đề kháng, bổ máu cho con thì nên ưu tiên chọn sữa Aptamil Newzealand nhé !

2. Sữa non Frezzi New Zealand

Sữa non Frezzia New Zealand được lấy từ 100% nguồn sữa non tự nhiên, chứa nhiều yếu tố miễn dịch và đề kháng cao tốt cho cơ thể còn non yếu của trẻ nhỏ.

Sữa Frezzi New Zealand có chứa hàm lượng IgM, IgA, IgG rất cao, giúp cơ thể bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, tăng cường hệ thần kinh và trí nào. Ngoài ra sữa còn bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng khác như DHA, protein, vitamin, khoáng chất.

Sữa Frezzi Newzealand dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, tăng cường sức khỏe cho trẻ em chậm phát triển, hay ốm vặt.

3. Sữa non Good Health

Sữa Good Health được sản xuất với 100 sữa bò mẹ New Zealand nguyên chất, cung cấp nhiều dưỡng chất cho bé tương tự như sữa mẹ.

Sữa Good Health có chứa Gamma Globutin tinh chế, tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Ngoài ra sữa Good Health còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như vitamin, khoáng chất, protein,…để bé phát triển toàn diện về trí não và thể chất, chống lại các tác động gây bệnh từ môi trường.

Sữa Good Health là sản phẩm dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Sữa non Good Health Newzealand

4. Sữa non cho bé Good Health 100% Pure Colostrum

Sữa non Good Health 100% Pure Colostrum được sản xuất với 100% hàm lượng sữa non nguyên chất từ bò sữa New Zealand.

Dòng sữa non này có khả năng bổ sung chủ động kháng thể để giúp cơ thể bé có khả năng miễn dịch tốt nhất, chống lại các loại vi khuẩn gây bệnh. Sữa nổi bật với các công dụng chính như bổ sung kháng thể, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, thúc đẩy sự phát triển của xương, mô, khớp.

Các nghiên cứu cho thấy sữa Good Health 100% Pure Colostrum được giữ lại các hoạt chất quan trọng để cơ thể bé hấp thụ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Sữa non Good Health 100% Pure Colostrum là dòng sữa dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

5. Sữa non Alpha Lipid Lifeline 

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn sữa nổi tiếng New Image. Đây cũng được xem là sữa Newzealand cho trẻ em mà mẹ nên tham khảo. Sữa có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho bé như bột sữa non, khoáng chất, vitamin, protein, vitamin, canxi,..

Ngoài ra sữa hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé, giúp bé đề kháng được các vi khuẩn gây bệnh, sản sinh ra virus kháng thể Immune Factor. Trong 16g sữa Alpha Lipid Lifeline có chứa đến 1 tỷ lợi khuẩn Probiotic, tốt cho hệ tiêu hóa non yếu của bé đồng thời tăng cường chuyển hóa đường lactose trong sữa.

Bài viết liên quan 

>>> 5 công dụng sữa Aptamil Newzealand đối với sức khỏe trẻ nhỏ

>>> 5 loại sữa cho trẻ 1 tuổi tăng chiều cao mẹ không nên bỏ qua 

>>> Top 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh 0- 6 tháng tuổi phát triển toàn diện