vitamin-d3-pediakid-co-tot-khong-3
Công dụng của Pediakid giúp hấp thụ Canxi

Vitamin D3 Pediakid có tốt không? Pediakid của nước nào? Đây là mối quan tâm của các mẹ bỉm khi tìm hiểu về sản phẩm Vitamin D3 Pediakid. cungconlonkhon.com giúp mẹ tìm hiểu thông tin trong cần thiết nhất về thực phẩm chức năng Vitamin D3 Pediakid ở trong bài viết này mẹ nhé!

Vitamin D3 Pediakid có tốt không?

vitamin-d3-pediakid-co-tot-khong-1
Vitamin D3 Pediakid có tốt không?

Để có thể đánh giá Pediakid Vitamin D3 có tốt không, trước hết hãy phân tích thành phần, công dụng của Pediakid. Cụ thể như sau:

Thành phần

Thành phần chính trong sản phẩm Vitamin D3 Pediakid là Vitamin D3. Lượng Vitamin D3 có trong sản phẩm được chiết xuất 100% từ mỡ cừu. Ngoài Vitamin D3, sản phẩm Pediakid còn có chất chống oxy hóa, oleic khử mùi có trong dầu hướng dương và Vitamin E thiên nhiên.

Công dụng

Vitamin D3 là thành phần quan trọng mà cơ thể cần nhằm tăng cường mức độ và tốc độ hấp thụ Canxi. Thông thường, cơ thể của chúng ta sẽ hấp thụ chính nguồn Vitamin D3 có trong ánh nắng mặt trời vào sáng sớm và chiều muộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc và nhận đủ nguồn Vitamin D3 từ ánh mặt trời. Điều đó, khiến cơ thể thiếu hụt lượng Vitamin D3. Vì vậy, bổ sung thêm Vitamin D3 từ sản phẩm Pediakid Vitamin D3 là điều cần thiết.

Vitamin D3 giúp quá trình hấp thu và chuyển hóa Canxi được tốt hơn. Khi trẻ hấp thụ nguồn Canxi đầy đủ sẽ ngừa tình trạng trẻ em thấp còi, hoặc mắc các chứng bệnh về xương do thiếu Canxi. Đối với những bé ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mẹ nên nghiên cứu và mua bổ sung Pediakid vitamin D3 cho con.

vitamin-d3-pediakid-co-tot-khong-3
Công dụng của Pediakid giúp hấp thụ Canxi

Pediakid của nước nào?

Pediakid Vitamin D3 là sản phẩm do tập đoàn Ineldea Laboratoires của Pháp sản xuất. Đây là tập đoàn danh tiếng, các sản phẩm thuộc tập đoàn này đạt chứng chỉ chất lượng Châu Âu.  Pediakid Vitamin D3 và  hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. 

Pediakid Vitamin D3 có dung tích 20ml/chai. Sản phẩm sử dụng cho trẻ em cần bổ sung Vitamin D3, trẻ thấp còi, biếng ăn, chậm mọc răng, suy dinh dưỡng, béo phì, thừa cân… Phụ nữ mang thai, người lớn tuổi và người già cũng có thể bổ sung thêm Pediakid Vitamin D3 nếu mắc phải các bệnh lý do thiếu hụt Canxi.

vitamin-d3-pediakid-co-tot-khong-2
Pediakid của nước nào? Pediakid của Pháp

Trên đây là giải đáp Vitamin D3 Pediakid có tốt không. Đây là sản phẩm chức năng cần cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ, mẹ nên mua bổ sung cho con.

Ngoài Vitamin D3 Pediakid, các sản phẩm khác rất tốt cho trẻ cũng được mẹ tin dùng như Lineabon K2D3, tăng đề kháng Pediakid Immuno, men 10 chủng,… cũng được nhiều mẹ tin dùng. Các sản phẩm này hiện được bán tại hệ thống cửa hàng của Kids Plaza, mẹ hãy đến đây để mua được hàng chính hãng, bảo hành về chất lượng.

Đọc thêm: