gia-bim-molfix-1
Khi được sản xuất tại Việt Nam, giá bỉm Molfix sẽ rẻ hơi nguồn nhập khẩu

Bỉm Molfix – Một loại tã, bỉm thiên nhiên hiện nay đang là lựa chọn số 1 của nhiều mẹ bỉm. Ở trong bài viết, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá bỉm Molfix chính hãng mới nhất. Nắm rõ bảng giá cập nhật mới nhất từ công ty giúp mẹ mua được hàng tả chính hãng đúng giá.

Thông tin về bỉm Molfix

gia-bim-molfix-1
Khi được sản xuất tại Việt Nam, giá bỉm Molfix sẽ rẻ hơi nguồn nhập khẩu

Bỉm Molfix là sản phẩm do tập đoàn Hayat Kimya nghiên cứu và phát triển. Hayat Kimya là tập đoàn chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Bỉm Molfix nằm trong top 05 sản phẩm tã bỉm có lượng tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới.

Sỡ dĩ, có được lượng tiêu thụ này một phần là nhờ vào sản phẩm tốt được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Nguyên nhân khác là do sản phẩm đã có đến 07 nhà máy sản xuất nằm tại 07 quốc gia khác nhau, do đó lượng sản phẩm làm ra nhiều, đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thật may mắn vì tại Việt Nam cũng có nhà máy sản xuất tã, bỉm Molfix giúp mẹ dễ dàng mua được nguồn tã, bỉm thiên nhiên với giá bỉm Molfix rẻ hơn nhiều so với giá sản phẩm nhập khẩu. Đặc biệt, cho dù sản xuất ở đâu, thương hiệu tã, bỉm Molfix cũng được tạo ra cùng một loại nguyên liệu, sử dụng cùng công nghệ và máy móc tiên tiến, hiện đại. Tất cả những yếu tố này nhằm mang đến cho sản phẩm những giá trị cốt lõi thu hút và níu chân người tiêu dùng.

Ưu điểm của tã, bỉm Molfix

gia-bim-molfix-2
Molfix có nhiều ưu điểm

Bỉm Molfix có tốt không? Để có thể phát triển ở vị trí như hiện tại chỉ sau 24 năm xây dựng và phát triển, bỉm Molfix có nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong số đó là:

Về cấu tạo, thiết kế

Bỉm Molfix được sản xuất theo 03 dạng chính gồm: Loại miếng lót, loạt tã dán và loại tã quần. Mỗi loại sẽ có nhiều size bỉm khác nhau phù hợp với độ tuổi và cân nặng của trẻ nhờ vào thiết kế và cấu tạo vô cùng độc đáo. Cụ thể như sau:

  • Mỗi sản phẩm tã, bỉm của Molfix đều được thiết kế ôm trọn vòng mông và bụng của trẻ giúp bé thoải mái trong các hoạt động nằm, ngồi trườn, bò, đi lại…
  • Mỗi loại tã, bỉm có thiết kế cấu tạo 03 lớp, bao gồm: màng đáy, lớp lõi và lớp bề mặt giúp thấm hút, khóa chặt chất lỏng bên trong, tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và thoải mái cho trẻ.
  • Mỗi loại tã có thiết kế riêng biệt phù hợp với nhu cầu của trẻ. Miếng lót thiết kế đơn giản, không lưng thun; tã dán có miếng dính ở hai bên hông; tã quần lưng thun mềm mại… Cả hai loại tã dán, tã quần đều có thiết kế vạch báo đầy.

Về nguyên liệu

Nguyên liệu tạo nên bỉm là loại bông organic và sợi tre 100% thiên nhiên, tạo nên điểm đặc biệt của loại tã bỉm Molfix. Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được bảo quản kỹ càng chống vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi vận chuyển.

Về công dụng

Công dụng của sản phẩm tã, bỉm Molfix không chỉ là thông tin từ nhà sản xuất mà đã được mẹ bỉm chứng minh. Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm như sau:

  • Tiện lợi, dễ sử dụng,
  • Thấm hút nhanh, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng, bảo vệ làn da của trẻ,
  • Chất lỏng được khóa chặt, chống trào, hạn chế vi khuẩn xâm nhập ngược.
  • Lượng thấm hút cực lớn, có thể giữ được lượng nước tiểu từ 5 đến 8 lần tè của trẻ.
  • Giá bỉm Molfix rẻ hơn so với các loại tã bỉm cùng chức năng, công dụng…

Bảng giá bỉm Molfix cập nhật mới nhất

gia-bim-molfix-3
Giá bỉm Molfix tùy thuộc vào số lượng, bảng size

Sau đây là thông tin bảng giá bỉm Molfix được cập nhật mới nhất, mẹ có thể tham khảo. Tuy nhiên, ở mỗi đơn vị kinh doanh, giá bỉm Molfix sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Phần chênh lệch trong bảng giá bỉm Molfix chủ yếu do ảnh hưởng bởi mặt bằng kinh doanh, vận chuyển hoặc các thời điểm hạ giá, khuyến mãi…

STT Tên loại tã, bỉm Số lượng tã, bỉm/ sản phẩm Đối tượng sử dụng Giá bán
1 Miếng lót Molfix Newborn 1 Jumbo 90+10 miếng  Trẻ < 1 tháng tuổi Khoảng 115.000đ
2 Miếng lót Molfix Newborn 2 Jumbo 60+6 miếng   Trẻ từ 1 đến 3 tháng tuổi Khoảng 110.000đ
3 Tã dán Molfix size XS Jumbo 72+8 miếng Trẻ <5kg Khoảng 185.000đ
4 Tã dán Molfix size S Jumbo 56+8 miếng Trẻ từ 4kg đến 8kg Khoảng 195.000đ
5 Tã dán Molfix size M Jumbo  48+6 miếng Trẻ từ 6kg đến 11kg Khoảng 180.000đ
6 Tã dán Molfix Super Jumbo size M 76+8 miếng Trẻ từ  6kg đến 11kg Khoảng 285.000đ
7 Tã dán Molfix Super Jumbo size L 68+8 miếng Trẻ từ 9kg đến 13 kg Khoảng 285.000đ
8 Tã quần Molfix Ultra Jumbo – size M 76+8 miếng Trẻ từ  6 đến 11kg Khoảng 345.000đ
9 Tã quần Molfix Ultra Jumbo –  size L 68+8 miếng Trẻ từ 9 đến 14kg Khoảng 345.000đ
10 Tã quần Molfix size XL Ultra Jumbo  62+8 miếng Trẻ từ 12 đến 17kg Khoảng 345.000đ
11 Tã quần Molfix size XXL Super Jumbo  44+8 miếng Trẻ từ 15kg đến 25kg Khoảng 285.000đ
12 Tã quần Molfix Ultra Jumbo size XXL 56+8 miếng Trẻ từ 15 đến 25kg Khoảng 345.000đ
13 Tã quần Molfix size XXXL Jumbo  24+6 miếng Trẻ từ 20 đến 35kg Khoảng 215.000đ

Trên đây là bảng giá bỉm Molfix dành cho mẹ tham khảo. Như đã nói, giá bỉm Molfix sẽ có sự chênh lệch nhất định do ảnh hưởng từ kinh phí vận chuyển, mặt bằng kinh doanh… Tuy nhiên, mức chênh lệch thấp. Nếu mẹ thấy giá chênh lệch quá cao, cần cân nhắc trước khi mua. Để trẻ sử dụng được nguồn hàng chính hãng, mới nhất, mẹ hãy tham khảo giá bán và mua hàng tại hệ thống siêu thị dành cho mẹ bầu & em bé của Kids Plaza.

Xem thêm: