bim-dan-moony-cho-tre-so-sinh
Bỉm dán Moony cho trẻ sơ sinh có tốt không, an toàn cho da không?

Moony là thương hiệu bỉm đến từ Nhật Bản, nơi có nhiều quy định nghiêm ngặt về các sản phẩm dành cho trẻ em. Tuy nhiên, mẹ vẫn nghi ngờ chất lượng của một số loại bỉm đến từ thương hiệu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bỉm dán Moony cho trẻ sơ sinh có tốt không, an toàn cho da không?

Bỉm dán Moony cho trẻ sơ sinh có tốt không?

bim-dan-Moony-cho-tre-so-sinh-1
                                   Bỉm dán Moony mang đến sự tiện lợi cho mẹ, thoải mái cho bé

Bỉm dán Moony cho trẻ sơ sinh có tên gọi khác bỉm dán Moony Newborn dành cho trẻ có cân nặng dưới 5kg. Loại bỉm này được rất nhiều mẹ Việt ưa chuộng. Bởi hiệu quả sử dụng mà chúng mang lại được đánh giá rất tốt. Dưới đây, là những ưu điểm mà bỉm dán Moony sơ sinh dành cho bé:

  • Thiết kế bỉm cong hình chữ C giúp bỉm ôm sát theo sống lưng của trẻ.
  • Rãnh rốn Oheso là thiết kế nổi bật của bỉm dán sơ sinh Moony. Giúp cho phần cuống rốn nhạy cảm của trẻ được bảo vệ tối ưu.
  • Công nghệ Air Fit với màng vải thun co dãn vừa vặn. Giúp chống tràn tại phần lưng và đùi của trẻ.
  • Bề mặt tã được kết từ hàng nghìn sợi lụa mịn tạo cảm giác mềm mại, êm ái.
  • Lõi thấm hút với nhiều ra rãnh thấm giúp thấm hút nhanh gấp 2 lần.
  • Vạch báo tã đầy giúp cho mẹ kịp thời thay bỉm cho bé. Tránh trường hợp da bé tiếp xúc quá lâu với chất thải gây khó chịu.

Bỉm dán Moony cho trẻ sơ sinh có mấy loại?

 

bim-dan-Moony-cho-tre-so-sinh-2
                          Bỉm dán sơ sinh Moony Natural có bề mặt boong Organic đầu tiên tại Nhật Bản

Trên thị trường có 2 loại bỉm Moony cho bé sơ sinh bao gồm bỉm dán sơ sinh Moony Natural và Moony tiêu chuẩn. Cả hai loại bỉm này đều có đầy đủ những ưu điểm mà Moony thiết kế. Tuy nhiên, loại bỉm dán Moony Natural là loại bỉm đặc biệt được nâng cấp trên dây chuyền hiện đại. Loại bỉm này có bề mặt được thiết kế từ các sợi bông được nuôi trồng theo quy trình nghiêm ngặt tại Nhật. 

Ngoài ra, bỉm dán sơ sinh Moony Natural có khu vực thấm hút phân lỏng giúp mẹ không phải băn khoăn về lượng chất thải bị tràn. Bên cạnh đó, với 3 vạch báo chỉ thị bỉm ướt, đầy giúp mẹ hoàn toàn có thể chủ động thay bỉm cho bé mọi thời điểm.

bim-dan-moony-cho-tre-so-sinh-3
                              Mẹ nên chọn mua các loại bỉm dán Moony Newborn tại cơ sở uy tín

Qua đây, mẹ có thể an tâm về hiệu quả và độ an toàn của loại bỉm dán sơ sinh Moony đối với trẻ. Mẹ có thể tham khảo mua bỉm Moony sơ sinh tại Kids Plaza, địa điểm mua uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bỉm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm:

>>> Bé 5kg có mặc bỉm dán Moony size S được không?