moony-trang-size-s
Moony trắng size S có vạch báo bỉm đầy không, có an toàn cho da bé?

Mặc dù trên thị trường có nhiều loại bỉm khác nhau nhưng bỉm Moony vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ. Đặc biệt là dòng bỉm Moony trắng cao cấp đem đến cảm giác thoải mái, an toàn cho bé. Bỉm Moony trắng size S có vạch báo bỉm đầy không? Có an toàn cho bé không?

Moony trắng size S có vạch báo bỉm đầy không?

Bỉm Moony trắng size S nằm trong dòng bỉm cao cấp Moony. Đây là một trong những thương hiệu bỉm dành cho trẻ nhỏ nổi tiếng của Unicharm Nhật Bản. Bỉm Moony Natural size S dành cho bé có cân nặng từ 4 – 8kg mẹ nhé.

Là dòng bỉm cao cấp, liệu Moony trắng size S có vạch báo bỉm đầy không là điều mà nhiều mẹ quan tâm? Bỉm có thiết kế độc đáo 3 chỉ thị ướt báo thời điểm thay tã cho mẹ.

moony-trang-size-s-1
                                       Bỉm Moony natural size s độc đáo với 3 đường chỉ thị ướt

Bỉm Moony với 3 đường chỉ thị ướt bao gồm 2 bên bẹn giúp mẹ kiểm tra tình trạng tã toàn diện và dễ dàng hơn. Từ đó mẹ có thể nhận biết thời điểm thay tã dễ dàng dựa vào vạch màu chỉ thị ướt trên miếng tã. 

Mẹ thấy vạch màu tự động chuyển màu từ vàng sang xanh. Đây chính là thời điểm để mẹ sẽ thay tã. Vậy có thể khẳng định bỉm Moony trắng size S có vạch báo bỉm đầy các mẹ nhé. 

Bỉm Moony trắng size S có an toàn cho da bé?

Bỉm Moony trắng size S mang thiết kế độc quyền C-shape đường khung chữ C tạo nên hệ thun đũng ôm vừa vặn theo cơ thể bé. Điều này làm hạn chế việc tạo ra khe trống. Bảo vệ sống lưng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé khi hoạt động. 

Bên cạnh đó, ở lõi thấm hút thiết kế V cut thông minh tạo bề mặt và độ cong mềm mại. Tạo cảm giác êm dịu bảo vệ làn da nhạy cảm của bé. Bé sẽ thoải mái vận động mà không gây khó chịu vì tã bị nếp gấp hay vón cục.

Bỉm Moony Natural size S được thiết kế với bề mặt màng vải bông Organic được sản xuất từ những sợi bông thiên nhiên, không chất độc hại. Chính vì vậy, rất an toàn cho làn da mỏng manh nhạy cảm của các bé. Mang lại cho bé cảm giác thoải mái, êm ái.

Đặc biệt, sản phẩm bỉm Moony Natural size S thiết kế chuyên biệt cho trẻ sơ sinh – rãnh rốn Oheso. Thiết kế này giúp bảo vệ phần rốn non nớt của bé, cho bé cảm giác thoải mái tối đa.

Bề mặt của bỉm Moony Natural dán S được cấu tạo từ chất liệu sợi nano siêu nhỏ và mịn. Cho phép không khí lưu thông giúp làn da bé khô thoáng. Tránh bị hăm bí khi mặc tã. 

Bỉm Moony trắng size S hoàn toàn an toàn cho bé. Mẹ yên tâm sử dụng nhé. Để tránh mua phải bỉm Moony giả mẹ hãy tới những địa chỉ bán uy tín như KidsPlaza để mua hàng nhé.

moony-trang-size-s-2
                                                Bỉm Moony Natural size S cao cấp cho bé

Bài viết trên đây là những thông tin giúp giải đáp vấn đề bỉm Moony trắng size S có vạch báo bỉm tràn không và có an toàn cho bé không? Mong rằng những thông tin trên đây thực sự hữu ích cho mẹ nhé. 

Xem thêm:

>>> Bỉm Moony nhập khẩu có mỏng không, thấm hút thế nào?

>>> Bé 5kg có mặc bỉm dán Moony size S được không?