Có những quà tặng gì từ chương trình bỉm Moony khuyến mại?

Hiện nay, Moony trở thành thương hiệu bỉm được hàng triệu mẹ Việt tin dùng. Không chỉ mang lại những tính năng và ưu điểm nổi bật khi bé sử dụng, mẹ còn được trải nghiệm mua sắm với chương trình Moony khuyễn mãi. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay “Có những quà tặng gì từ chương trình bỉm Moony khuyến mại?” mẹ nhé!

Những quà tặng từ chương trình mua bỉm Moony khuyến mại

bim-moony-khuyen-mai-2
                                    Có rất nhiều quà tặng đến từ chương trình Moony khuyến mại

Không chỉ quan tâm đến chất lượng bỉm, Moony còn rất quan tâm đến trải nghiệm của các mẹ khi mua sắm các loại bỉm cho bé. Bởi vậy, theo từng thời điểm trong năm Moony khuyến mãi mang đến cho bé nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Mẹ chỉ cần tham dự đầy đủ các yêu cầu trong từng chiến dịch Moony khuyến mãi là sẽ có thể rinh về những phần quà hấp dẫn. Mẹ có thể mua bỉm Moony tặng xe thăng bằng khi mua combo 3 gói tã Moony Natural hoặc mua 4 gói tã Moony tiêu chuẩn. Ngoài ra, mẹ có thể tham dự chương trình mua bỉm Moony tặng ghế ăn dặm khi 6 gói tã Moony tùy size mẹ sẽ được tặng kèm ghế ăn dặm Mastela chính hãng trị giá 720.000đ/cái.

bim-moony-khuyen-mai-4
                                                 Moony khuyến mãi với nhiều quà tặng giá trị

Bên cạnh đó, chương trình Moony khuyến mãi diễn ra ở nhiều thời điểm trong năm. Mẹ có thể tham khảo, theo dõi các chương trình này tại fanpage chính hãng của Moony Việt Nam. Hoặc tại fanpage của các nhà phân phối khác.

Mẹ nên mua bỉm ở đâu để được hưởng chương trình khuyến mại bỉm Moony?

Bỉm Moony mang đến cho mẹ nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều quà tặng đặc biệt cho bé. Tuy nhiên, mẹ cần phải mua bỉm Moony tại các cơ sở bán uy tín, chính hãng. Bởi khi mua tại các cơ sở cung cấp bỉm nhỏ, lẻ, mẹ sẽ có thể không được hưởng các chương trình khuyến mại bỉm Moony đến từ thương hiệu này.

bim-moony-khuyen-mai-3
                  Mẹ nên chọn lựa bỉm chính hãng để tham gia các chương trình Moony khuyến mại

Vậy nên, mẹ có thể tham khảo và chọn mua bỉm Moony tại Kids Plaza. Hệ thống với hơn 154 cửa hàng trên toàn quốc. Đến đây, mẹ không phải băn khoăn về chất lượng và giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, mẹ sẽ được hưởng trọn vẹn những chương trình khuyến mại bỉm Moony đến từ thương hiệu này.

Qua đây, mẹ có thể nắm được những phần quà có trong các chương trình bỉm Moony khuyến mại. Mẹ còn đắn đo điều gì mà không mua ngay bỉm chính hãng tại các cơ sở uy tín. Tại đây mẹ có thêm nhiều ưu đãi và bé có thêm quà mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> Bỉm Moony Natural nội địa thật và giả khác nhau như thế nào?

>>> Bỉm Moony nhập khẩu có mỏng không, thấm hút thế nào?