bim-moony-trang-size-l-3
Bỉm Moony trắng size L bao nhiêu miếng, có vạch báo bỉm đầy không?

Mẹ muốn biết bỉm Moony Natural size L là gì? Bỉm Moony trắng size L bao nhiêu miếng? Có vạch báo bỉm đầy không? Tất cả những vấn đề quan tâm của mẹ liên quan đến bỉm Moony sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài. Cùng theo dõi mẹ nhé! 

Thông tin về bỉm Moony trắng  

Bỉm Moony Natural (trắng) là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu tã – bỉm Moony do tập đoàn Unicharm sản xuất. Đặc biệt, bỉm Moony trắng là dòng bỉm mới xuất hiện vài năm gần đây, nhưng lại được mẹ bỉm tin dùng. 

Bỉm Moony Natural là dòng bỉm nội địa Nhật. Điểm khác với các dòng cùng thương hiệu là bỉm Natural cao cấp hơn với nguyên liệu tạo nên sản phẩm được trồng hoàn toàn từ nguồn bông hữu cơ 100%. 

Chính vì đặc điểm này, dòng bỉm Natural của Moony còn có tên gọi là dòng bỉm Organic. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Dù là trẻ có làn da vô cùng nhạy cảm. Chính vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mua cho con em mình sử dụng.

Bỉm Moony trắng size L hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Có thiết kế đặc biệt che phủ trên eo giúp xua tan lo lắng của bạn về các khoảng hở và nguy cơ bị tràn tã. Thiết kế này chỉ có ở cỡ L và cỡ XL các mẹ nhé.

Bỉm moony trắng size L bao nhiêu miếng, có vạch báo bỉm đầy không?

Với bỉm Moony trắng size L có 2 loại là bỉm Moony Natural size L quần và bỉm Moony Natural L dán. Trong đó:

  • Loại bỉm Moony Natural size L 38 miếng (9 – 14kg)
  • Loại bỉm Moony Natural size L 36 miếng (9 – 14kg)

Có thể thấy tùy vào dạng tã quần hay tã dán mà bỉm Moony natural size L có số lượng miếng bỉm khác nhau mẹ nhé. Khi mua hàng mẹ nên lưu ý để tránh mua nhầm loại mà mình muốn.

bim-moony-trang-size-l-2
                                              Moony Natural size L loại dán 38 miếng cho bé
bim-moony-trang-size-l-1
                                                   Bỉm quần Moony Natural size L cho bé

Bỉm Moony trắng size L có vạch báo bỉm đầy không cũng là vấn đề mà nhiều mẹ quan tâm khi mua bỉm? Điều này còn tùy từng loại là tã dán hay tã quần mẹ nhé. 

  • Đối với tã quần, bỉm Moony có cải tiến mới giúp mẹ dễ dàng lật tã kiểm tra và thay tã kịp thời cho bé. Với 3 đường chỉ thị ướt chỉ có trên tã dán cỡ NB và cỡ S mẹ nhé. Thiết kế này không có trên cỡ M và L.
  • Đối với tã dán Moony trắng size L có vạch báo bỉm đầy. Giúp mẹ dễ dàng quan sát và thay tã cho bé kịp thời nhất.

Trên đây là thông tin giải đáp về bỉm Moony trắng size L có bao nhiêu miếng và có vạch báo bỉm đầy không? Để  mua các loại bỉm Moony chính hãng mẹ tham khảo hệ thống cửa hàng của Kids Plaza. Hệ thống có cung cấp nhiều dòng sản phẩm tã – bỉm của thương hiệu Moony. Mẹ có thể đến cửa hàng hoặc truy cập website để tham khảo và mua hàng chính hãng tại đây.

Xem thêm:

>>> Bỉm dán Moony cho trẻ sơ sinh có tốt không, an toàn cho da không?

>>> Tã dán Moony xanh size L có co giãn tốt không, có bị hằn da không?