moony-natural-m
Mách mẹ cách nhận biết khi nào cần thay tã dán Moony Natural M

Đối với những mẹ lần đầu tiêu sử dụng tã Moony hay những ai lần đầu làm cha mẹ chắc hẳn sẽ phân vân không biết khi nào cần thay tã dán Moony Natural M cho bé? Nếu vậy thì mẹ hãy xem qua bài viết dưới đây để có câu trả lời. Cùng tham khảo ngay mẹ nhé!

Cách nhận biết khi nào cần thay tã dán Moony Natural M

Mẹ hãy lưu ngay lại các dấu hiệu sau để biết khi nào nên thay tã Moony Natural size M dán cho bé.

Bé đột nhiên quấy khóc

Nếu mẹ để ý một số trường hợp bé đang vui chơi rất bình thường hoặc đang ngủ ngon giấc thì đột nhiên quấy khóc. Lúc này, mẹ hãy kiểm tra xem tã của bé có đầy hay chưa bằng vạch báo chỉ thị ướt đổi sang màu xanh. Tã đầy sẽ làm bé khó chịu nên bé sẽ khóc lên để báo hiệu mẹ thay tã mới cho bé

moony-natural-m-1
                      Tã đầy làm bé khó chịu nên bé sẽ khóc lên để báo hiệu mẹ thay tã mới cho bé

Mẹ ngửi thấy mùi “đi vệ sinh” của bé

Khi mẹ phát hiện một số mùi lạ, mùi khó chịu quanh chỗ bé nằm thì hãy kiểm tra thử bỉm của bé. Nếu bé đã đi vệ sinh trên tã thì mẹ nên vệ sinh cho bé. Sau đó thay tã mới cho bé nhé.

moony-natural-m-2
                      Mẹ hãy thay bỉm Moony Natural M dán khi phát hiện mùi khó chịu quanh chỗ bé nằm

Chất lỏng tràn ra trên nệm, quần áo bé

Một số mẹ đôi khi quá bận rộn hoặc chủ quan mà để bé đóng bỉm quá lâu khiến bỉm đầy lúc nào mà mẹ không hay. Lúc này bỉm đã quá đầy không còn chỗ chứa nữa nên sẽ tràn ra khỏi bỉm. Làm ướt quần áo thậm chí cả nệm nữa. Đây chính là lúc mẹ phải thay tã cho bé rồi!

Giá tã Moony Natural M dán là bao nhiêu? Nơi mua tã Moony chính hãng?

Tùy vào từng thời điểm và chương trình khuyến mại bỉm Moony Natural sẽ có các mức giá khác nhau. Dao động từ 399.000VNĐ đến 465.000VNĐ. Muốn mua tã Moony chính hãng, có tem mác rõ ràng từ nhà cung cấp thì mẹ hãy tham khảo các cửa hàng lớn có uy tín dành cho mẹ và bé ví dụ như là Kidsplaza.

Mẹ hãy tránh mua hàng ở những nơi có giá quá rẻ hoặc nhãn mác không rõ ràng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu nhà mình.

moony-natural-m-3
                                           Nơi mua bỉm Moony Natural M dán chính hãng

Chắc hẳn sau khi xem qua bài viết trên đây mẹ đã nắm được thông tin khi nào cần thay tã dán Moony Natural M cho bé rồi phải không nào? Mẹ có thể tới trực tiếp cửa hàng KidsPlaza để được tư vấn và mua các loại bỉm Moony chính hãng với giá ưu đãi nhé. phẩm tốt hơn thì hãy dành thời gian đến cửa hàng để có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè mình cùng biết nha!

Xem thêm:

>>> Bỉm Moony nhập khẩu có mỏng không, thấm hút thế nào?

>>> Gợi ý cách sử dụng Moony xanh size M đúng chuẩn cho mẹ