Bé mặc bỉm Moony Natural nội địa size M quần có bị xệ vón cục không?

Bỉm Moony là loại bỉm được nhiều mẹ bỉm yêu thích. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu tiên làm ba mẹ chắc hẳn cũng sẽ đắn đo về chất lượng của bỉm Moony. Bé mặc bỉm Moony Natural nội địa size M quần có bị xệ không ? Mặc có dính ướt người không? Bài viết hôm nay sẽ giúp mẹ không còn phân vân những vấn đề trên nữa. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Bé mặc bỉm Moony Natural có bị xệ vón cục không?

Đối với câu hỏi bé mặc bỉm Moony Natural nội địa size M có bị xệ vón cục hay mặc có dính ướt người không? Câu trả lời là không nha các mẹ.

Bỉm Moony Natural M quần hay còn gọi tắt là bỉm quần moony trắng size M nằm trong phân khúc sản phẩm bỉm tã cao cấp của thương hiệu Moony.

bim-moony-natural-noi-dia-size-m-quan-1
                                                        Bỉm quần moony trắng size M

Thiết kế của bỉm Moony chứa lõi bông hữu cơ cao cấp nên có khả năng thấm hút siêu nhanh. Ngoài ra, một điểm vô cùng đặc biệt mà chỉ có ở tã Moony đó là vùng khóa chất lỏng riêng.

Mỗi khi bé đi vệ sinh trên tã, chất lỏng sẽ được “khóa” lại trong vùng này một cách an toàn. Tránh tình trạng trào ngược, giúp mông bé luôn khô ráo và không lo chất lỏng dính ướt người bé.

Mặt lưng của bỉm quần Moony trắng size M có khả năng co giãn tốt. Ôm vừa vặn lấy cơ thể hoàn toàn không xảy ra tình trạng vón cục. Thiết kế thông minh vừa tránh bỉm bị xệ mà vẫn làm bé cảm thấy thoải mái vận động suốt cả ngày dài

bim-moony-natural-noi-dia-size-m-quan-2
                                 Mặt lưng của bỉm quần Moony trắng size M có khả năng co giãn tốt

Lưu ý khi mặc bỉm quần Moony cho bé

  • Chọn đúng kích thước bỉm phù hợp với cân nặng của bé (bỉm quần Moony trắng size M sẽ dành cho có cân nặng từ 5 – 10kg)
  • Đảm bảo vùng đai lưng của bỉm được nằm trên rốn bé
  • Sau khi mặc bỉm xong, mẹ nên căng phần băng dính để đảm bảo tã ôm lấy mông bé hoàn toàn và vùng chống tràn phía sau được kích hoạt.
  • Nên sử dụng bỉm trong vòng 3 năm
  • Bảo quản bỉm xa tầm tay trẻ nhỏ, để nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
bim-moony-natural-noi-dia-size-m-quan-3
                                  Mẹ hãy chọn đúng kích thước bỉm phù hợp với cân nặng của bé

Hy vọng qua bài viết giải đáp về câu hỏi “bé mặc bỉm Moony Natural nội địa size M quần có bị xệ vón cục, dính ướt người không? Mẹ đã nắm được những thông tin thật hữu ích và hoàn toàn yên tâm mặc bỉm Moony cho bé.

Ngoài ra, để tránh mua phải bỉm Moony giả làm ảnh hưởng xấu đến làn da mỏng manh của bé. Mẹ hãy tham khảo mua hàng ở những địa chỉ có uy tín chẳng hạn như là Kidsplaza mẹ nhé!

Xem thêm:

>>> Gợi ý cách sử dụng Moony xanh size M đúng chuẩn cho mẹ

>>> Bỉm Moony nhập khẩu có mỏng không, thấm hút thế nào?