biogaia-uong-luc-nao-trong-ngay-thi-dat-hieu-qua-tot-nhat
Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất?

Biogaia là loại men vi sinh dành cho mẹ và bé được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn còn rất nhiều mẹ thắc mắc Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ có câu trả lời cho các mẹ.

Biogaia nên uống vào lúc nào là tốt nhất?

Hiện nay, có hai loại Biogaia bao gồm: BioGaia Protectis 0+ cho bé dưới 2 tuổi và BioGaia Protectis Tablets 2+ dành cho mẹ bầu và trẻ trên 2 tuổi. Cả hai loại Biogaia này đều được kiểm nghiệm lâm sàng, cho thấy kết quả an toàn và có công dụng vượt trội so với các loại men vi sinh khác.

biogaia-uong-luc-nao-trong-ngay-la-tot-nhat
                                            Biogaia uống lúc nào trong ngày là tốt nhất?

BioGaia Protectis 0+ là loại men vi sinh được phân lập từ sữa mẹ. Loại men này mẹ nên cho trẻ sơ sinh sử dụng 5 giọt mỗi ngày. Mẹ cho bé uống bất kỳ thời điểm trước hay sau ăn các bữa chính, phụ. Tuy nhiên, khi bé đang trong thời gian sử dụng thuốc khác sinh, mẹ hãy chủ động thay đổi thời gian uống men vi sinh trước hoặc sau khi uống khác sinh 2 – 3 tiếng. Bởi cơ chế tiêu diệt cả lợi và hại khuẩn của một số loại kháng sinh gây ảnh hưởng đến hiệu quả của men vi sinh.

BioGaia có tốt không? BioGaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả? Với BioGaia Protectis Tablets 2+, mẹ nên sử dụng 1 – 2 viên mỗi ngày trước hoặc sau ăn. Mẹ có thể nhai trực tiếp hoặc uống với nước. Bởi viên nang nén rất dễ uống. Mẹ nên uống đều đặn hàng ngày trong thai kỳ. Để bé có được tiền đề phát triển tốt hệ tiêu hóa ngay từ trong bụng mẹ.

Lưu ý khi sử dụng Biogaia

 

me-da-biet-biogaia-nen-uong-vao-luc-nao-hay-chua
                                        Mẹ đã biết Biogaia nên uống vào lúc nào hay chưa?

Men Biogaia là loại men chứa khuẩn L.reuteri DSM17938 nên không bị ảnh hưởng về chất lượng và số lượng khi gặp phải môi trường acid dạ dày. Vậy nên, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trong thời gian mang thai và chăm sóc bé. Bên cạnh đó, mẹ cần nắm rõ một số lưu ý khi sử dụng.

Mẹ nên dùng thìa con để cho bé uống men. Tránh trường hợp cho bé ngậm vào miệng chai. Điều này sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào men. Mẹ hãy bảo quản cả hai loại men ở nhiệt độ phòng. Không nên cho các men vi sinh tiếp xúc ánh nắng. Bởi sẽ nhanh chóng làm các chất trong men bị ảnh hưởng.

 

Su-dung-Biogaia-de-tre-co-he-tieu-hoa-khoe-manh
                                          Sử dụng Biogaia để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Hai loại men vi sinh đều được chứng nhận an toàn. Nên mẹ và bé có thể uống liên tục trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mẹ hãy chú ý lựa chọn mua men vi sinh ở những địa chỉ uy tín trên thị trường, tránh trường hợp mua phải hàng nhái. Mẹ có thể chọn mua tại Kids Plaza. Với uy tín nhiều năm trên thị trường Kids Plaza luôn mang đến những sản phẩm chất lượng.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất?” Mẹ hãy tham khảo để có được cách sử dụng hợp lý nhất đối với loại men vi sinh này.

Xem thêm:

>>> Cách sử dụng Biogaia Gouttes dạng nhỏ giọt cho trẻ em