Hiện nay, Biogaia là một trong những loại men vi sinh phổ biến và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng cho trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều mẹ thắc mắc có nên dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh hay bị táo bón không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời mẹ nhé!

Biogaia cho trẻ sơ sinh có tác dụng gì?

Biogaia là một trong những loại men vi sinh hiếm hoi được phân lập từ sữa mẹ. Qua rất nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàng với hơn 600 trẻ sơ sinh, Biogaia đã ghi nhận kết quả bất ngờ khi men vi sinh này không gây ra một bất lợi nào đối với sức khỏe của trẻ. 

Biogaia-cho-tre-so-sinh-co-tac-dung-gi
                                                Biogaia cho trẻ sơ sinh có tác dụng gì?

Khi trẻ sơ sinh sử dụng men vi sinh Biogaia, sẽ giảm thiểu được tình trạng khóc dạ đề colic hay nôn, trớ sinh lý. Bên cạnh đó, men còn tác dụng giảm thiểu các tác dụng phụ khi trẻ uống kháng sinh. Hầu hết, các loại kháng sinh đều tiêu diệt cả lợi và hại khuẩn. Vậy thì, men vi sinh sẽ bổ sung kịp thời số lượng lợi khuẩn cho bé.

Ngoài ra, theo khảo sát ở các trẻ khỏe mạnh, tỉ lệ về vấn đề nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, đường hô hấp được giảm thiểu đáng kể. Điều này, giúp mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho trẻ sơ sinh sử dụng Biogaia.

Hay-su-dung-Biogaia-de-tre-co-suc-khoe-tot-nhat
                                           Hãy sử dụng Biogaia để trẻ có sức khỏe tốt nhất

Có nên dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh hay bị táo bón không?

Biogaia có tốt không? Theo khảo sát của các chuyên gia, L. reuteri Protectis là probiotic duy nhất giảm được triệu chứng táo bón ở trẻ sơ sinh. Đây cũng là thành phần chính của men vi sinh Biogaia. 

Khi trẻ không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ thức ăn sẽ dẫn đến tình trạng táo bón. Mẹ hãy cho trẻ uống men vi sinh Biogaia. Sẽ giúp giảm nhu động ruột non. Tăng nhu động ruột già. Vì vậy, sẽ giúp trẻ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Tạo được cảm giác buồn đi tiêu một cách đều đặn và tự nhiên.

 

100-tinh-trang-tao-bon-o-tre-so-sinh-duoc-cai-thien
                                       100% tình trạng táo bón ở trẻ sơ sinh được cải thiện

Các chuyên gia đã đưa ra khẳng định 100% các bé sơ sinh sẽ cải thiện tình trạng táo bón chỉ sau 4 tuần sử dụng BioGaia Protectis. Đây là con số “biết nói” thể hiện hiệu quả của Biogaia đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy thì, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng Biogaia cho trẻ hay bị táo bón. Để giúp trẻ có một hệ tiêu hóa hoàn hảo.

Các mẹ nên tìm mua Biogaia chính hãng trên thị trường. Để có thể mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe của trẻ. Có thể tìm hiểu tại Kids Plaza, hệ thống phân phối Biogaia chính hãng với mức giá phù hợp trên cả nước.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Có nên dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh hay bị táo bón không?” Các mẹ chắc hẳn đã có câu trả lời cho riêng mình. Mong rằng, mẹ hãy “tỉnh táo” khi mua sắm để trẻ có được hệ miễn dịch tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Xem thêm:

>>> Cách sử dụng Biogaia Gouttes dạng nhỏ giọt cho trẻ em