nuoc-giat-dnee-chinh-hang
Nước giặt Dnee chính hãng

Nước giặt Dnee hiện nay được bán tràn lan trên thị trường với hàng thật, giả lẫn lộn khiến các mẹ khó phân biệt. Các sản phẩm nhái, giả được thiết kế ngày càng tinh vi. Vậy thì, dưới đây chúng tôi sẽ mách các mẹ cách phân biệt nước giặt Dnee xanh giả và thật.

Cách phân biệt nước giặt Dnee xanh giả và thật

Phân biệt qua thiết kế bao bì

Đây chắc hẳn là dấu hiệu mà các mẹ có thể nhận biết dễ dàng nhất. Với các loại nước giặt Dnee chính hãng, thiết kế sản phẩm sẽ được in ấn rõ ràng, logo chính xác. Đặc biệt, chữ viết trên Dnee chuẩn sẽ được viết bằng tiếng Thái Lan. Khi nhập khẩu về Việt Nam, công ty Đại Thịnh đã in thêm phụ đề tiếng Việt để các mẹ có thể hiểu được công dụng và cách dùng.

nhan-biet-nuoc-giat-dnee-xanh-gia-that
                                  Nhận biết nước giặt Dnee xanh giả và thật thông qua thương hiệu

Phân biệt qua mã vạch

Mã vạch của nước giặt Dnee xanh giả thường sẽ không quét được ra website Thái Lan khi sử dụng các phần mềm check mã. Tuy nhiên, hiện nay Dnee giả còn được làm tỉ mỉ mã vạch như sản phẩm chính hãng để qua mắt người dùng. Vậy nên, mẹ cần phân biệt bằng nhiều cách thức khác nhau.

Phân biệt qua mùi hương

Mùi hương của các loại Dnee xanh chuẩn chính hãng sẽ có mùi hương ban mai dịu nhẹ, chất bên trong lọ sẽ đặc sánh. Chỉ cần mở nắp, hương thơm của Dnee sẽ làm cho mẹ cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, với nước giặt Dnee giả khi mở nắp, mẹ sẽ nhận thấy mùi nồng, hắc, chất loãng và nhanh bay mùi.

Me-hay-chon-mua-nuoc-giat-Dnee-chinh-hang
                                              Mẹ hãy chọn mua nước giặt Dnee chính hãng

Rủi ro khi mua nước giặt Dnee xanh giả trên thị trường

Trên thị trường, nước giặt Dnee xanh được các mẹ yêu thích nhất. Vì thế, đây cũng là loại nước giặt bị làm giả nhiều nhất. Nếu không cẩn thận khi mua sắm, mẹ có thể sẽ mua phải loại nước giặt giả. Khi sử dụng các loại nước giặt này, sẽ có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Bé có thể bị ho, hen suyễn khi hít phải mùi hương không an toàn. Bên cạnh đó, mẹ sẽ nhận biết dễ nhất việc da bé bị kích ứng hay mẩn đỏ. Nếu sử dụng nước giặt giả quá lâu, bé sẽ có thể bị suy giảm hệ miễn dịch.

Tac-hai-khong-ngo-khi-su-dung-nuoc-giat-Dnee-xanh-gia-tren-thi-truong
                              Tác hại không ngờ khi sử dụng nước giặt Dnee xanh giả trên thị trường

Vậy nên, mẹ nên chọn mua nước giặt Dnee tại những địa chỉ uy tín trên thị trường. Mẹ nên mua nước giặt Dnee công ty Đại Thịnh. Ngoài ra, mẹ có thể an tâm mua sắm tại Kids Plaza, địa chỉ có đầy đủ chứng từ chứng minh Dnee là hàng chính hãng được phân phối từ Công ty.

Trên đây là cách phân biệt nước giặt Dnee xanh giả và thật mà các mẹ nên biết. Các mẹ không nên “ham” những sản phẩm nước giặt Dnee quá rẻ, bởi có thể đó là giả, nhái trôi nổi trên thị trường.

Xem thêm:

>>> Công ty nhập khẩu nước giặt Dnee là công ty nào?