sua-friso-gold-gia-2
Sữa Friso Gold có giả không? Ngoài thị trường Friso Gold rất nhiều

sữa Friso Gold giả không? Địa chỉ mua sữa Friso Gold chính hãng uy tín ở đâu? Đây vấn đề rất được quan tâm của các mẹ bỉm. Bởi vì, mẹ luôn mong muốn con mình được cung cấp sản phẩm tốt nhất. Dùng hàng giả khiến con bị “đầu độc” từ sớm, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển. Vì vậy, hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu địa chỉ mua Friso chính hãng ngay trong bài viết này mẹ nhé!

Có sữa Friso Gold giả không?

sua-friso-gold-gia-1
Có sữa Friso Gold giả không?

Đến nay nạn làm hàng giả vẫn tràn lan, chưa thể kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt là sữa, khi mẹ đọc tin tức cơ quan công an bắt các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, mẹ sẽ thấy vấn nạn này diễn ra hàng ngày, hàng giờ.

Mẹ thắc mắc: Sữa Friso Gold có giả không? Tất nhiên là có. Vì lợi nhuận, những kẻ làm hàng giả chẳng buông tha một cơ hội kiếm tiền nào. Vì tiền, họ có thể không màng đến sức khỏe người sử dụng, đầu độc ngay chính thế hệ tương lai của đất nước.

Thành phần sữa Friso Gold giả có thể được làm từ các loại bột sữa không rõ nguồn gốc, không biết hạn sử dụng. Hàng giả được bảo quản bằng các chất không rõ ràng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ một cách lâu dài. Do đó, mẹ nên cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ mua sữa cho con. Ngoài ra, nếu phát hiện ra dấu hiệu sữa không an toàn, mẹ cần ngưng sử dụng. Đừng tiếc tiền mà gây hại đến sức khỏe con. 

sua-friso-gold-gia-2
Sữa Friso Gold có giả không? Ngoài thị trường Friso Gold rất nhiều

Địa chỉ mua sữa Friso Gold chính hãng uy tín

Do hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan, nên mẹ cần địa chỉ mua sữa Friso Gold chính hãng uy tín. Đó là những điểm nào? Mẹ nên mua sữa Friso Gold hay bất cứ sản phẩm nào cho con hoặc mẹ bầu tại các địa chỉ sau:

  • Siêu thị, cửa hàng dành riêng cho mẹ bầu và em bé: Mẹ nên lựa chọn những siêu thị, cửa hàng lớn, có tên tuổi, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng đi kèm sản phẩm.
  • Trung tâm thương mại: Nên chọn những trung tâm thương mại có lượng hàng hóa tiêu thụ lớn, thường xuyên.
  • Cửa hàng phân phối các sản phẩm của Friso.
  • Cửa hàng chuyên kinh doanh sữa nội, ngoại nhập: Nên chọn cửa hàng có lượng tiêu thụ lớn, thường xuyên.

Ngoài việc tìm được địa chỉ mua sữa Friso Gold uy tín, mẹ đừng bỏ qua bước kiểm tra nguồn gốc sữa bằng cách check mã vạch nhé. Chỉ cần một đến hai phút thao tác trên điện thoại, mẹ sẽ bớt được nhiều lo lắng khi mua sữa cho con.

Hiện nay, nguồn sữa Friso Gold giả len lỏi rất nhiều ngoài thị trường. Chính vì vậy, mẹ đừng quên tìm địa chỉ uy tín mua hàng cho con. Các sản phẩm sữa Friso Gold hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị với hơn 150 cửa hàng của Kids Plaza. Mẹ có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website của công ty đều được nhận hóa đơn, chứng từ mua hàng rõ ràng.

Xem thêm:
>>> Top 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh 0- 6 tháng tuổi phát triển toàn diện
>>> Dị ứng sữa công thức là bị gì? Có nguy hiểm không?
>>> Cách làm sữa chua bằng sữa công thức cho bé hay ăn chóng lớn