Sữa Nutren Junior là loại sữa nổi tiếng dành cho trẻ kém phát triển, suy dinh dưỡng được rất nhiều mẹ quan tâm. Vì vậy, có nhiều mẹ băn khoăn không biết sữa Nutren Junior cho bé dưới 1 tuổi là loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin xung quanh loại sữa này mẹ nhé!

Có loại sữa Nutren Junior cho bé dưới 1 tuổi hay không?

sua-Nutren-Junior-cho-be-duoi-1-tuoi-3
Mẹ băn khoăn không biết có loại sữa Nutren Junior cho trẻ dưới 1 tuổi hay không?

Nutren Junior là loại sữa nổi bật đến từ thương hiệu Nestle. Loại sữa này mang đến hàm lượng dưỡng chất cao giúp trẻ phát triển toàn diện. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ đặt câu hỏi “Có sữa Nutren Junior cho bé dưới 1 tuổi không? Sử dụng sữa Nutren Junior cho trẻ sơ sinh có được không?” 

Câu trả lời từ các chuyên gia nghiên cứu sản xuất là không nên sử dụng sữa Nutren Junior cho trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi. Bởi ở độ tuổi này, hệ tiêu hóa của trẻ có thể sẽ không dung nạp được một số dưỡng chất có trong sữa.

Do đó, mẹ nên sử dụng sữa cho trẻ ở đúng độ tuổi khuyến nghị để sữa có thể bảo đảm được hiệu quả khi trẻ sử dụng. Dòng sữa Nutren Junior được sản xuất và nghiên cứu dành cho các bé từ 1 – 12 tuổi với các tình trạng như:

  • Trẻ biếng ăn, thấp, còi, suy dinh dưỡng.
  • Trẻ phải sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài.
  • Trẻ đã và đang điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe.
  • Trẻ có sức đề kháng kém hoặc chậm phát triển về tư duy.
sua-Nutren-Junior-cho-be-duoi-1-tuoi-2
Sữa Nutren Junior phù hợp với trẻ từ 1 – 12 tuổi

Nên mua sữa Nutren Junior chính hãng ở đâu?

Hiện nay, thị trường sữa Việt rất đa dạng với nhiều loại sữa khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cá nhân trục lợi từ việc sản xuất sữa giả/nhái các thương hiệu nổi tiếng. Khi sử dụng sữa giả sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của trẻ. Bởi các loại sữa giả/nhái không được kiểm định chặt chẽ hay bảo đảm độ an toàn đối với sức khỏe khi sử dụng.

Vậy sữa Nutren Junior mua ở đâu để có hàng chính hãng? Mẹ có thể tham khảo mua tại địa chỉ uy tín như Kids Plaza, bởi các sản phẩm sữa Nutren Junior tại đây đều có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

Qua đây, mẹ đã nắm bắt được thông tin không nên sử dụng sữa Nutren Junior cho bé dưới 1 tuổi. Vậy nên, mẹ hãy cố gắng chăm sóc trẻ thật tốt từ sữa mẹ và nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau. Bởi giai đoạn dưới 1 tuổi của trẻ là “nền móng” phát triển ở những giai đoạn tiếp theo.

Xem thêm:

>>> Sữa dành cho trẻ sinh mổ nên uống sữa Aptamil loại nào?

>>> Top 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh 0- 6 tháng phát triển toàn diện