tre sinh mo

Aptamil Newzealand là dòng sữa dành cho trẻ sinh mổ được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho sức khỏe của bé. Vậy tại sao Aptamil made in New Zealand lại được yêu thích đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của loại sữa này nhé!

Trẻ sinh mổ có đặc điểm gì khác với trẻ sinh thường?

Có thể nói trẻ sinh mổ có khởi đầu kém thuận lợi hơn so với trẻ sinh thường. Khi được sinh ra, bé không qua đường âm đạo như các bé khác. Bé được lấy qua vết mổ ở tử cung của mẹ, do đó ngực của bé không được đẩy hết số nước ối mà bé hít vào phổi khi có cơn co chuyển dạ.

Trẻ sinh mổ thường bị ảnh hưởng nhiều đến hệ miễn dịch vì trẻ không được tiếp xúc với các vi khuẩn nằm trong âm đạo của mẹ. Các vi khuẩn này hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé làm việc hiệu quả hơn.

Trẻ sinh qua đường mổ ở thành bụng được chuẩn bị rất kỹ nên vô trùng, tuy nhiên do không qua đường tử cung, không tiếp xúc với hệ vi sinh của mẹ nên không tiếp nhận đủ các vi khuẩn có lợi từ âm đạo. Hiện nay các bệnh viện đã áp dụng phương pháp da kề da ngay sau sinh giữa mẹ và con để tăng tiếp xúc với hệ vi sinh của mẹ.

sua-danh-cho-tre-sinh-mo
Trẻ sinh mổ có gì khác so với trẻ sinh thường

Tại sao Aptamil Newzealand lại tốt cho trẻ sinh mổ?

Hiện nay tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ sinh mổ ngày càng tăng cao chính vì vậy nhu cầu tìm sữa cho trẻ sinh mổ của các ba mẹ được nhiều thương hiệu sữa quan tâm đến. Và sữa Aptamil Newzealand là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà mẹ không nên bỏ qua.

Sắt là nguồn khoáng chất quan trọng để gia tăng lượng hồng cầu có trong máu của bé. Sữa bột Aptamil có chứa hàm lượng sắt cao gấp 40 lần so với lượng sắt có trong các loại sữa bò. Chính vì vậy để tăng hồng cầu trong máu của bé nhiều mẹ đều tin tưởng lựa chọn sữa Aptamil Newzealand.

Sữa Aptamil Newzealand được áp dụng công thức Synbiotic độc quyền của Done. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Prebiotics GOS:FOS (9:1) và Probiotic Bifidobacterum Breve M-16V. Đây là yếu tố quan trọng giúp khôi phục hệ vi sinh đường ruột non yếu ở trẻ sinh mổ đồng thời làm giảm đi các triệu chứng di ứng ở trẻ.

sua-danh-cho-tre-sinh-mo
Sữa Aptamil Newzealand dùng cho trẻ sinh mổ

Trẻ sinh mổ có hệ miễn dịch còn non yếu, sữa Aptamil New Zealand cung cấp cho bé Probiotic và Prebiotics để hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch cho bé được làm việc tốt hơn.

Hàm lượng vitamin C có trong sữa Aptamil Newzealand cũng cao hơn 7 lần so với các loại sữa bò giúp trẻ hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn. Aptamil made in New Zealand là dòng sữa công thức ít ngọt, dễ hòa tan, giúp trẻ thích nghi ngay từ lần đầu sử dụng.

Sữa Aptamil xanh có dùng được cho bé sinh mổ không?

Sữa Aptamil xanh được gọi là Aptamil hữu cơ, thích hợp với sức khỏe của các bé sinh non, dị ứng đạm sữa bò, không dung nạp đường lactose. Sữa Aptamil xanh cũng cho thể sử dụng được cho bé sinh mổ tuy nhiên hiệu quả và chất lượng không phù hợp bằng sữa Aptamil Newzealand.

Để tìm hiểu thêm về công dụng sữa Aptamil Newzealand cho trẻ sinh mổ, mẹ có thể tìm kiếm thông tin tại đây !

Bài viết liên quan

>>> Aptamil xanh số 2 dành cho bé mấy tuổi? Cách pha như thế nào?

>>> Aptamil Essensis số 2 dùng cho bé mấy tuổi? 

>>> Sữa Aptamil Essensis số 3 dùng cho bé mấy tuổi?