Aptamil Essensis số 2 là dòng sữa bột chứa đạm A2 hữu cơ, rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng trong các hộp Aptamil xanh, aptamil essensis là khác nhau nên được áp dụng cho từng độ tuổi khác nhau. Vậy sữa Aptamil Essensis số 2 dùng cho bé bao nhiêu tháng tuổi?

Độ tuổi sử dụng Aptamil Essensis số 2

Sữa bột Aptamil Essensis số 2 dùng cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Ngoài ra aptamil essensis số 1 dùng cho các bé từ 0-6 tháng tuổi, aptamil essensis số 3 dành cho các bé từ 12 tháng tuổi trở lên.

Aptamil Essensis có phải là aptamil xanh không?

Hộp sữa aptamil essensis số 2 có vỏ màu xanh lá cây, nên còn được gọi là Aptamil xanh. Ngoài ra đây còn là dòng sữa hữu cơ, nguyên liệu “xanh” organic, rất tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

sua-aptamil-essensis-2
Sữa Aptamil Essensis số 2 có phải là Aptamil xanh không?

Ưu điểm sữa Aptamil Essensis 2

Sữa hữu cơ sạch Aptamil Essensis 2 là dòng sữa được góp mặt trong danh sách những dòng sữa cao cấp, có chất lượng an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Chính vì vậy ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm này cho bé.

Aptamil Essensis 2 được nghiên cứu, sản xuất dựa trên đặc điểm phát triển của các bé trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi.

Trong sữa Aptamil Essensis 2 có chứa đạm A2 đặc biệt – đạm sạch an toàn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ. Sữa hữu cơ Aptami Essensis 2 còn có các thành phần dinh dưỡng nổi bật như lợi khuẩn M16V, DHA, canxi, HMO,…Các thành phần này giúp cơ thể bé khỏe mạnh, toàn diện cả thể chất lẫn trí não.

Ngoài ra mẹ có thể tham khảo thêm các công dụng sữa Aptamil Newzealand, Aptamil Anh, Aptamil Úc, Aptamil Đức cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil Essensis số 3 dùng cho bé mấy tuổi? 

>>> Giá sữa Aptamil Essensis? Aptamil Essensis có đắt không?