Sữa Aptamil Essensis là một trong những loại sữa Aptamil được các mẹ “săn đón” nhiều nhất hiện nay. Vậy giá sữa Aptamil Essensis là bao nhiêu? có đắt không? Các mẹ hãy tham khảo thêm về sữa Aptamil Essensis cũng như là giá của sữa Aptamil này qua bài viết dưới đây nhé.

Sữa Aptamil Essensis có công dụng gì nổi bật?

Aptamil Essensis hay còn gọi là Aptamil xanh lá, thuộc dòng sữa hữu cơ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Sữa lấy từ những chú bò không bị biến đổi gen tại những trang trại ở hữu cơ sạch đã được New Zealand kiểm định chất lượng. 

gia-sua-aptamil-essensis
Đặc điểm nổi bật sữa Aptamil Essensis

Aptamil Essensis giúp hệ thống miễn dịch phát triển cũng như giảm sự xuất hiện của nhiễm trùng ở trẻ nhỏ. HMO có trong sữa hữu cơ Aptamil Essensis hỗ trợ các vi khuẩn có lợi cũng như  ngăn chặn sự xâm nhập và gây hại của các vi khuẩn gây hại. HMO cũng là lợi khuẩn  giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, đường ruột cho trẻ.

Ngoài ra sữa Aptamil Essensis cũng có nhiều DHA, canxi và nhiều khoáng chất khác để phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn từ 1 tuổi trở lên. Vậy Aptamil có giá bao nhiêu? Sữa Aptamil Essensis có giá bao nhiêu?

Giá sữa Aptamil Essensis trên thị trường hiện nay

Sữa Aptamil Essensis cũng giống như các loại sữa Aptamil khác cũng được phân chia thành các dòng theo độ tuổi với các chất dinh dưỡng để phù hợp với các giai đoạn phát triển ở bé.Cụ thể Sữa Aptamil Essensis chia làm 3 số dưới đây và giá của thì phụ thuộc vào thay đổi của thị trường.

gia-sua-aptamil-essensis
Giá sữa Aptamil Essensis là bao nhiêu?

 

Sữa Aptamil Essensis số 1 cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Giá bán trên thị trường khoảng trên 1.090.000 VNĐ hộp 900g.

Sữa Aptamil Essensis số 2 cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Giá thành trên thị trường khoảng 1.090.000 VNĐ hộp 900g.

Sữa Aptamil Essensis số 3 cho các bé từ 1 tuổi trở lên. Giá thành trên thị trường khoảng 1.070.000 VNĐ hộp 900g.

Đối với loại sữa hiện nay có trên thị trường thì giá sữa Aptamil Essensis cơ bản là hơi cao hơn một chút nhưng chất lượng mà sữa mang lại cho bé cực kỳ tốt với các mẹ. Với bài viết trên hy vọng có thể giúp các mẹ hiểu hơn về vấn đề giá sữa Aptamil Essensis đang có trên thị trường.

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil Essensis số 3 dùng cho bé mấy tuổi?  

>>> Sữa Aptamil Essensis có phải là sữa aptamil xanh không?