Sữa Aptamil Essensis là dòng sữa ngoại khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên bởi sữa Aptamil có nhiều dòng sữa và xuất xứ khác nhau nên một số ba mẹ còn băn khoăn sữa Aptamil Essensis có phải là sữa aptamil xanh không?

Aptamil Essensis có phải là Aptamil xanh không?

Sữa Aptamil Essensis hay còn được gọi là sữa Aptamil xanh là dòng sữa Organic chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất với công thức độc quyền. Sữa Aptamil Essensis được sản xuất dành cho các bé có độ tuổi từ sơ sinh đến 3 tuổi.

sua-aptamil-xanh-la-cay
Sữa Aptamil Essensis có phải là Aptamil xanh không?

Tại sao sữa Aptamil Essensis lại tốt cho trẻ? Dưới đây là một số ưu điểm của sữa Aptamil Essensis:

Sữa hữu cơ Aptamil Essensis Organic có thành phần chứa đến 200 loại HMO trong dinh dưỡng tự nhiên và cả hỗn hợp đặc biệt của prebiotic GOS/FOS hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời. 

Sữa Aptamil xanh lá cây có thành phần gần giống với nguồn đạm trong sữa mẹ nên rất phù với các các bé sinh thiếu tháng, dễ dị ứng, có cơ địa nhạy cảm, tiêu hóa kém và cơ địa khó hấp thụ các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, ap essensis có vị thơm ngậy và hơi nhạt gần giống với vị sữa mẹ nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu cho bé sử dụng sữa ngoài.

Hệ dưỡng chất HMO trong sữa Aptamil xanh (đại dưỡng chất nhiều thứ ba có trong sữa mẹ, chỉ sau chất béo và carbohydrate) kích thích các tế bào miễn dịch. Các nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng, HMO giúp giảm nhiễm trùng đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ giúp bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Hỗn hợp Synbiotics chứa 1 loại vi khuẩn BIFIDOBACTERIUM BREVE M-16 mà chưa sữa công thức nào có trên thị trường.

Sữa bột Aptamil nói chung và Aptamil Essensis nói riêng có chứa hàm lượng Canxi cao góp phần giúp bé phát triển tốt chiều cao, hệ xương và răng. Thành phần sữa giàu DHA hỗ trợ phát triển tư duy não bộ.

Thành phần của sữa Ap Essensis chứa các lợi khuẩn Bifidobacterium breve M-16V giúp cho đường ruột khỏe mạnh, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, để bé tiêu hóa khỏe và ăn uống ngon miệng hơn.

Trên đây là một số thông tin về sữa Aptamil Essensis (Aptamil xanh lá cây)  mà các bố mẹ có thể tham khảo cho bé. Có thể nói sữa Aptamil là lựa chọn tối ưu giúp các mẹ có thể yên tâm cho bé sử dụng lâu dài.

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil xanh là Aptamil của nước nào? Có những ưu điểm gì? 

>>> So sánh sữa Aptamil New Zealand và sữa Meiji – sữa nào tốt hơn?