Sữa Aptamil xanh hay còn được gọi là sữa aptamil essensis có vỏ hộp màu xanh lục, đặc điểm nhận dạng khác biệt đối với các dòng Aptamil thường. Vậy sữa Aptamil xanh là sữa của nước nào, sữa có tốt không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Các đặc điểm nổi bật của sữa Aptamil Essensis

Hiện nay, khi chọn sữa công thức cho bé, các mẹ thường e ngại rằng sữa chứa lactose khó hấp thụ sẽ khiến bé bị đầy hơi, khó tiêu, gặp các vấn đề khi đi vệ sinh như tiêu chảy, táo bón,…

Sữa Aptamil xanh là sữa có chứa hàm lượng đạm cao, đạm sạch hữu cơ A2. Đặc điểm của đạm A2 đối với sức khỏe bé đó là giúp bé dễ hấp thụ, bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Sữa Aptamil Essensis phù hợp với đặc điểm sức khỏe của các bé sơ sinh đặc biệt là các bé sinh non. Sữa giàu Bifidobacterium breve M-16V như sữa mẹ, giúp giảm mức độ nặng và nguy cơ tử vong do viêm ruột hoại tử ở trẻ sinh non.

Bên cạnh đó lợi khuẩn B.breve M-16V giúp cho các bé hạn chế tình trạng bị dị ứng với thực phẩm, tăng sức đề kháng cho các bé.

sua-aptamil-vo-xanh
Sữa Aptamil vỏ xanh có những công dụng nổi bật nào?

Sự kết hợp giữa công thức có trong sữa và vi khuẩn có lợi cùng đạm A2 giúp bé tiêu hóa tối đa các chất đạm sữa mà không gây đầy bụng, khó tiêu. Bên cạnh đó sữa Aptamil Essensis chứa hơn 200 loại HMO dinh dưỡng tự nhiên, GOS/FOS giúp hỗ trợ sựu hoàn thiện hệ thống miễn dịch của bé ngay từ khi mới chào đời.

Sữa Aptamil Essensis hộp xanh có tốt không?

Qua các đặc điểm nổi bật của sữa Aptamil Essensis được chúng tôi giới thiệu ở trên thì đây là dòng sản phẩm mẹ nên tham khảo lựa chọn đối với các bé sinh non, có hệ tiêu hóa kém.

Aptamil xanh cũng có 3 số: Aptamil Essensis số 1 dùng cho các bé từ 0-6 tháng tuổi; Aptamil Essensis số 2 dùng cho các bé từ 6-12 tháng tuổi; Aptamil Essensis số 3 dùng cho các bé từ 12 tháng tuổi trở lên.

Aptamil Essensis được làm từ các nguyên liệu hữu cơ, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, đảm bảo cho bé nền tảng sức khỏe được phát triển tốt nhất. Sữa Aptamil nói chung và Aptamil Essensis nói riêng được nhiều phụ huynh đánh giá cao và yên tâm khi cho bé sử dụng. Tuy nhiên sữa Aptamil xanh có giá cao hơn so với các loại sữa Aptamil còn lại.

Bên cạnh đó sữa Aptamil Essensis chứa hơn 200 loại HMO dinh dưỡng tự nhiên, GOS/FOS giúp hỗ trợ sựu hoàn thiện hệ thống miễn dịch của bé ngay từ khi mới chào đời.

Sữa Aptamil vỏ xanh là sản phẩm nằm trong phân khúc sữa cao cấp. Sữa có nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp với sức khỏe của tất cả các bé sơ sinh.

Aptamil xanh có tốt không?

Aptamil vỏ xanh có phổ biến hiện nay không?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, thay vì chọn sữa Aptamil vỏ xanh thì các loại sữa Aptamil Newzealand, Aptamil Anh lại được nhiều mẹ quan tâm hơn. Chính vì vậy Aptamil vỏ xanh hiện tại không còn được phổ biến như ngày trước nữa. Sữa Aptamil của Newzealand hiện nay cũng đã được sở hữu những công dụng nổi bật của sữa Aptamil hộp xanh như cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa của bé, bổ sung vi khuẩn B.breve như trong sữa mẹ, tăng cường sức đề kháng cho trẻ kể cả trẻ sinh non hay là trẻ sinh mổ.

Sữa Aptamil vỏ xanh có nguồn gốc từ các trang trại sữa bò sạch Newzealand, được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bé sơ sinh. Giá bán mỗi hộp sữa Aptamil Essensis hiện nay giao động từ 1.020.000 đồng/hộp đến 1.200.000 đồng.

Hy vọng những chia sẻ cơ bản trên về sữa Aptmil Essensis sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về đặc điểm nổi bật của loại sữa này. Mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về các loại sữa Aptamil khác siêu thị mẹ bầu và em bé KidsPlaza !

Xem thêm:

>>> So sánh sữa Aptamil New Zealand và sữa Meiji – sữa nào tốt hơn?

>>> Top 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh 0- 6 tháng tuổi phát triển toàn diện