Sữa Aptamil Essensis số 3 là dạng sữa Organic chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sữa được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn vì sự phát triển toàn diện của con yêu. Aptamil Essensis 3 có đặc điểm nhận dạng và thành phần khác với Aptamil Newzealand, Úc, Anh, Đức.

Sữa Aptamil Essensis số 3 là sữa dùng cho bé mấy tuổi?

Sữa Aptamil Essensis số 3 là sữa Organic dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên. Aptamil Essensis là sản phẩm có đạm A2 hữu cơ. Đây là dòng sữa bột phù hợp với các bé sinh non, có cơ địa dễ nhạy cảm, hay bị dị ứng hoặc các bé hấp thu kém, có vấn đề về hệ tiêu hóa.

Thành phần đạm A2 có trong aptamil xanh số 3 là nguồn đạm sạch. Chất lượng được chọn lọc nghiêm ngặt. Trước đây trong sữa bò chỉ chứa sữa đạm A2. Tuy nhiên trong sữa bò hiện nay có chứa đạm Beta Casein  A1, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non yếu của bé.

sua-aptamil-essensis-so-3
Sữa Aptamil Essensis số 3 dành cho bé mấy tuổi?

Trong các dòng sữa công thức hữu cơ, sữa aptamil essensis là sản phẩm có chứa đạm A2 dễ hấp thu, chăm sóc hoàn hảo cho hệ tiêu hóa non nớt của các bé sơ sinh đến 2 tuổi. Chính vì vậy sản phẩm được đón nhận ở khắp thị trường nhiều quốc gia.

Aptamil Essensis số 3 có vỏ màu xanh lục lá cây. Sữa được sản xuất theo công thức sữa độc quyền, được chứng nhận bởi AsureQuality – Newzealand.

Mua sữa Aptamil Essensis số 3 ở đâu?

Hiện nay sữa Aptamil Essensis số 3 không được bán phổ biến ở các siêu thị mẹ và bé nữa. Thay vào đó là sữa Aptamil Newzealand, Aptamil Úc. Tuy nhiên trên các sàn thương mại điện tử vẫn còn bán Aptamil Essensis 3, mẹ cần lưu ý để chọn đúng sữa chính hãng cho con.

Mẹ có thể tham khảo về đặc điểm sữa Aptamil Newzealand tại đây !

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil Essensis có phải là sữa aptamil xanh không?

>>> Sữa Aptamil Úc pha ở nhiệt độ bao nhiêu? Pha nước 70 độ tốt không?