Sữa Aptamil organic liệu có tốt cho trẻ sinh non hay không? Đặc điểm sức khỏe của trẻ sinh non có sức đề kháng yếu, tỉ lệ cơ thể nhỏ hơn so với trẻ sinh thường hơn nữa lại nhẹ cân. Các mẹ hãy cùng tìm hiểu xem liệu Aptamil organic có tốt với các bé sinh non hay không nhé!

Sữa Aptamil hữu cơ có những ưu nhược điểm gì đối với trẻ sinh non

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất cực kỳ cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ. Với những thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, hệ miễn dịch non yếu của trẻ phát triển tốt nhờ sữa mẹ để tránh những bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. 

Với trẻ sinh non thì cần bú ngay sữa mẹ từ lúc chào đời, thế nhưng trong 1 số trường hợp thì cần có những loại sữa công thức như sữa Aptamil organic cũng là lựa chọn giải pháp thay thế cho sữa mẹ. Bởi trong sữa có nhiều dưỡng chất dễ hấp thụ, hoàn thiện và chăm sóc cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ sơ sinh.

sua-aptamil-organic
Sữa Aptamil organic có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm sữa Aptamil organic 

Aptamil organic – aptamil essensis có chứa đạm sạch A2 phù hợp hầu như tất cả trẻ sơ sinh và nhất là những trẻ có dạ dày yếu do sinh non. Aptamil organic được chọn lựa từ những chú bò có gen khỏe mạnh được chăm sóc kỹ lưỡng mang đến giọt sữa chất lượng.

Ngoài ra sữa Aptamil organic được làm theo công thức sữa mẹ nên vị gần giống sữa mẹ vì vậy mà chất dinh dưỡng cao có lợi cho sự phát triển của bé. Hơn nữa Aptamil organic có các loại vitamin, khoáng chất, men vi sinh, DHA, thúc đẩy  sự phát triển toàn diện về thể lực ,trí tuệ của trẻ, nhất là với trẻ sinh non với công thức riêng.

sua-aptamil-organic
Trẻ sinh non uống sữa Aptamil organic được không?

Nhược điểm sữa Aptamil organic 

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng Aptamil organic không thể thay thế hoàn toàn bằng sữa mẹ, nhất là đối với trẻ sinh non. Vì trong sữa mẹ có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển hoàn thiện của trẻ.

Thêm vào đó sản phẩm có giá thành cũng khá cao (trên 1 triệu 1 hộp) cũng là vấn đề lớn mà nhiều mẹ quan tâm. Chính vì vậy mà các mẹ cũng có thể mua cho bé bởi đa số toàn xách tay về.

Có thể cho trẻ sinh non uống sữa Aptamil organic hay không?

Hiện có nhiều mẹ bỉm nhất là những mẹ sinh non bé đang phân vân rằng có nên bổ sung  Aptamil organic cho trẻ sinh non không? Sữa Aptamil organic thực tế cho thấy được rất phù hợp cho trẻ sinh non khi mẹ không thể cho con bú hoặc ít sữa.

Các mẹ lưu ý chỉ bổ sung Aptamil organic bé khi sữa mẹ không có đủ và cũng nên tham khảo thêm bác sĩ nhi khoa để có lời khuyên tốt nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm về sữa Aptamil organic liệu có tốt cho trẻ sinh non không. Hy vọng bài viết sẽ giúp mẹ có thêm thông tin về dòng sữa Aptamil dành cho sức khỏe của trẻ sinh non.

Bài viết liên quan

>>> Sữa dành cho trẻ sinh mổ nên uống sữa Aptamil loại nào? 

>>> Sữa Aptamil Essensis số 3 dùng cho bé mấy tuổi? 

>>> Aptamil xanh số 2 dành cho bé mấy tuổi? Cách pha như thế nào?