Sữa Aptamil xanh lá cây là sữa hữu cơ hoàn toàn tự nhiên được nghiên cứu bởi tập đoàn Danone. Trong sữa liệu có đường lactose không là điều mà nhiều mẹ quan tâm khi mua sản phẩm này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về sữa Aptamil hữu cơ nhé.

Giới thiệu sơ lược về sữa Aptamil xanh lá cây

Sữa Aptamil Essensis hay còn gọi tên khác là sữa Aptamil xanh được thiết kế với màu xanh đậm in trên vỏ hộp. Đây là sữa hữu cơ chứa đạm sạch dành cho bé sơ sinh từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm được làm từ 100% sữa bò nguyên chất trong những trang trại hữu cơ chứng nhận tại New Zealand.

aptamil-xanh-la-cay
Sữa Aptamil màu xanh lá cây

Đặc điểm nổi bật của sữa Aptamil xanh lá cây 

Trong sữa Aptamil xanh lá cây có chứa thành phần đạm A2. Đây là loại đạm sạch đã được chiết xuất từ sữa bò hoàn toàn tự nhiên. Những chú bò ở đây đã phải trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt về gen di truyền để tạo ra nguồn sữa hữu cơ an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Hơn nữa môi trường được nuôi dưỡng là hoàn toàn tự nhiên.

Sữa chứa hàm lượng cao Bifidobacterium M16V đây là lợi khuẩn có trong sữa mẹ giúp bé có  hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt hơn. Hơn nữa trong sữa có chứa đến hơn 200 dưỡng chất HMO tự nhiên, cải thiện hệ miễn dịch, cung cấp lợi khuẩn tốt. Dưỡng chất HMO còn có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và nhiễm trùng ở bé. Cùng với đó là thiết lập hệ vi sinh đường ruột gần giống với sữa mẹ .

Lượng DHA và canxi có trong sữa và cùng với 13 loại khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện ở bé.

sua-aptamil-xanh-la-cay
Sữa Aptamil xanh có chứa đường lactose không?

Aptamil xanh có chứa đường lactose không?

So với các loại sữa Aptamil khác thì sữa Aptamil xanh lá cây thì điểm khác biệt cả về thành phần và hình thức bên ngoài. Đối với các loại sữa Aptamil NewZealand, Aptamil Anh, Aptamil Úc hay Aptamil Đức đều có chứa đường lactose từ sữa bò còn sữa Aptamil xanh lá cây không chứa đường lactose

Sữa Aptamil xanh được sản xuất hoàn toàn sữa bò tự nhiên không chứa đường lactose nên rất phù hợp với các bé bị dị ứng đạm sữa bò, hạn chế dị ứng, tiêu chảy,…ở trẻ. 

Ở ngoài vỏ hộp thì sữa Aptamil màu vỏ xanh lá cây hoàn toàn khác với những sữa Aptamil loại khác. Vậy nên loại sữa Aptamil này dễ dàng phân biệt so với sữa Aptamil thông thường.

Sữa Aptamil xanh lá cây với nguồn dinh dưỡng hữu cơ tuyệt vời cho trẻ. Trong sữa không chứa đường lactose nên đây là lựa chọn lý tưởng để có thể giúp cho bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và sức khoẻ.

Trên đây những chia sẻ về sữa Aptamil màu xanh sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về đặc điểm nổi bật của loại sữa Organic này. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp mẹ thấy được lợi ích của sữa  Aptamil xanh đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil organic có tốt cho trẻ sinh non không? 

>>> Sữa dành cho trẻ sinh mổ nên uống sữa Aptamil loại nào? 

>>> Giá sữa Aptamil Essensis? Aptamil Essensis có đắt không?