Biogaia được biết đến là loại men dòng nhập ngoại tốt cho sức khỏe của bé. Các chứng minh lâm sàng công nhận công dụng của men Biogaia. Trong những công dụng đã chứng minh, công dụng đối với hệ tiêu hóa của bé là vấn đề các mẹ bỉm quan tâm, nhất là các mẹ có trẻ sinh thiếu tháng, trẻ còi cọc, trẻ thường nôn, trớ. Công dụng là gì? Cùng xem trong bài viết mẹ nhé!

Thông tin chung về sản phẩm men Biogaia

Men Biogaia – Một sản phẩm được nhập khẩu nằm trong nhóm Vitamin tăng đề kháng. Một số quốc gia lại lại đưa sản phẩm vào nhóm hỗ trợ hệ tiêu hóa. Trong men Biogaia có hàng triệu lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 (Lợi khuẩn được phân tập từ nguồn sữa mẹ). 

Bên cạnh lợi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938, trong thuốc còn bổ sung thêm tinh dầu hướng dương và tinh dầu cọ. Những thành phần này được chiết xuất từ nguyên liệu organic (Nguyên liệu hữu cơ, sạch) có nguồn gốc rõ ràng. 

Men vi sinh Biogaia của nước nào?

Tại Việt Nam, các sản phẩm Biogaia đều là hàng ngoại nhập. Trong đó, Biogaia của Thụy Điển có hai loại: Biogaia chai thủy tinh, chiết xuất ở dạng lỏng, nhỏ giọt và Biogaia vỉ nén, chiết xuất ở dạng viên. Biogaia của Pháp chứa trong tuýp nhựa, chiết xuất dạng lỏng. 

Trong những loại Biogaia đang có mặt tại Việt Nam, sản phẩm của Thụy Điển được các mẹ tin dùng. Nguyên nhân là sản phẩm xuất xứ rõ ràng, giá thành ổn định. Bên cạnh đó, mẹ có thể dễ dàng check nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng.

Công dụng của men Biogaia đối với bé bị tiêu hóa

Biogaia Protectis được biết đến với nhiều công dụng tốt cho trẻ nhỏ, nhất là trẻ sinh thiếu tháng, trẻ sơ sinh. Những công dụng của Biogaia có được nhờ sự hỗ trợ các thành phần tạo nên thuốc. Các công dụng Biogaia có đặc điểm chung là:

  • Tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Tốt cho sự phát triển của thế chất và não bộ.
  • Tăng sức đề kháng.
  • Tốt cho tim mạch.

Trong Công dụng men Biogaia đối với hệ tiêu hóa, các chứng minh lâm sàng đã chỉ ra rằng:

  • Biogaia tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ.
  • Chúng có thể phòng và điều trị tốt các chứng rối loạn chức năng của hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ. 
  • Phòng và điều trị các trường hợp tiêu chảy do viêm đường ruột, viêm dạ dày cấp tính.
  • Phòng điều trị táo bón do nóng trong người hoặc do trẻ uống nhiều kháng sinh.
  • Bài trừ khuẩn có hại cho đường tiêu hóa.
Công dụng men Biogaia đối với hệ tiêu hóa trẻ nhỏ

Có thể thấy, một trong những công dụng của men Biogaia là giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Vì vậy bố mẹ nên tìm hiểu để cho con sử dụng càng sớm càng tốt. Mọi thắc mắc về sản phẩm, bố mẹ có thể liên hệ Kids Plaza để được giải đáp. Chúc con luôn khỏe mạnh, phát triển tốt trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Xem thêm

>>> [Review] Có mẹ nào cho con uống Biogaia chưa? Thuốc có tốt không? 

>>> Có nên dùng Biogaia cho trẻ dưới 3 tháng tuổi?