Men vi sinh Biogaia là thực phẩm có chứa lượng lợi khuẩn tốt cho hệ vi sinh đường ruột. Nhưng vẫn có nhiều câu hỏi xoay quanh việc có nên dùng Biogaia cho trẻ dưới 3 tháng tuổi hay không? Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này ngay sau đây nhé!

Men vi sinh Biogaia là gì?

Biogaia là men vi sinh chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri, tinh dầu cọ và tinh dầu hướng dương. Các thành phần làm nên men vi sinh đều 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Men vi sinh Biogaia sẽ cải thiện các vấn đề ở đường ruột của trẻ như:

  • Nhiễm khuẩn, đầy hơi, phân sống, chướng bụng
  • Nhiễm trùng, loạn khuẩn dẫn đến việc sử dụng thuốc kháng sinh
  • Tăng men vi sinh đường ruột, bổ sung nhiều lợi khuẩn để hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất.
  • Giảm thiểu tình trạng tiêu chảy hay đau bụng của trẻ
co-nen-dung-biogaia-cho-tre-duoi-3-thang-tuoi
Có nên dùng Biogaia cho trẻ dưới 3 tháng tuổi?

Men vi sinh Biogaia không chỉ sử dụng cho trẻ bị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa mà còn sử dụng được cho trẻ khỏe mạnh. Những bé có sức khỏe tốt khi bổ sung thêm men vi sinh sẽ thúc đẩy quá trình phát triển và hấp thu. Từ đó, sẽ tăng sức đề kháng cho trẻ trước những yếu tố ngoại cảnh.

Có nên dùng Biogaia cho trẻ dưới 3 tháng tuổi?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bà mẹ quan tâm, bởi trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa rất “mỏng manh”. Nếu không biết cách chăm sóc đúng cách sẽ có thể dẫn đến tình trạng biếng ăn, còi cọc ở trẻ. Theo nghiên cứu, trẻ dưới 3 tháng tuổi có nên dùng BioGaia Protectis 0+ để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ở trong giai đoạn này, men vi sinh sẽ kích thích các lợi khuẩn để bảo vệ và tăng khả năng hấp thụ vitamin, dưỡng chất của trẻ.

co-nen-cho-tre-duoi-3-thang-tuoi-uong-biogaia
Vai trò Biogaia đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Mỗi ngày, trẻ nên sử dụng 5 giọt vào trước, trong, ngay sau bữa ăn. Men vi sinh Biogaia có vị rất dễ uống, tuy nhiên nếu trẻ không chịu uống tự nhiên, mẹ có thể pha cùng với sữa ấm để trẻ uống cùng. Nhưng tuyệt đối không pha cùng sữa nóng, bởi nhiệt độ cao sẽ làm mất dưỡng chất tự nhiên của men.

Với các bé có dấu hiệu nôn trớ, đầy bụng, mẹ nên cho bé uống khi ăn trong bữa phụ. Bởi lúc này, dạ dày làm việc nhẹ nhàng không quá tải khi ăn bữa chính.

Các mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm men vi sinh Biogaia trên thị trường. Bởi có rất nhiều hàng giả, nhái được bán tràn lan gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ. Mẹ có thể tham khảo Kids Plaza, một địa chỉ tin cậy để có thể tìm hiểu và mua men vi sinh này.

Qua đây, các mẹ có nên dùng Biogaia cho trẻ dưới 3 tháng tuổi để tăng khả năng miễn dịch, hấp thu của trẻ. Các mẹ nên cho con làm quen dần với Biogaia ngay từ khi trong thai kỳ để làm tiền đề phát triển hệ tiêu hóa cho con nhé!

Bài viết liên quan

>>> Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất? 

>>> Một lọ Biogaia dùng được bao lâu? Các thành phần có trong thuốc Biogaia