Một lọ Biogaia dùng được bao lâu? Để trả lời cho câu hỏi này, mời ba mẹ cùng tìm hiểu với Cùng con lớn khôn! Các thông tin hữu ích có trong bài bao gồm thành phần sản phẩm Biogaia, đối tượng sử dụng, liều dùng, cách dùng… sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin sử dụng men vi sinh Biogaia đúng cách.

Thành phần của men vi sinh Biogaia

Biogaia là men vi sinh dành cho trẻ nhỏ từ 0 tháng tuổi trở lên, được sản xuất tại Thụy Điển. Thành phần của Biogaia được sản xuất 100% từ những nguồn nguyên liệu sạch. Trong đó, đặc trưng nhất là thành phần Lactobacillus reuteri DSM 17938 được phân lập từ sữa mẹ cung cấp hàng triệu lợi khuẩn tự nhiên. Ngoài, Lactobacillus reuteri DSM 17938, trong Biogaia có thêm tinh dầu được chiết xuất từ hạt hướng dương và tinh dầu cọ. 

Ngoài ba thành phần trên, Biogaia không sử dụng chất bảo quản. Mùi vị của sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không đường, không phụ gia.

Men vi sinh Biogaia giúp hỗ trợ điều trị các chứng khó tiêu, tiêu chảy, khóc đêm ở trẻ. Ngoài ra, chúng còn giúp các mẹ cung cấp những dưỡng chất tăng sức đề kháng cho trẻ, giảm ốm đau, bệnh tật giúp trẻ ăn ngoan, khỏe mạnh.

Thành phần có trong men vi sinh Biogaia

Men vi sinh Biogaia xuất khẩu từ Thụy Điển được điều chế ở hai dạng (Biogaia dạng viên và Biogaia dạng nước). Tùy vào đối tượng sử dụng, tuổi tác… mà cha mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Tuy nhiên, dù được điều chế ở dạng nào, Biogaia vẫn giữ nguyên các tính năng. Các sản phẩm được bảo đảm an toàn về chất lượng, không kèm theo chất bảo quản, chất tạo mùi, tạo màu… Sản phẩm phù hợp mọi người, kể cả trẻ từ 0 tháng tuổi, trẻ sinh non đang trong thời kỳ chăm sóc đặc biệt…

Một lọ Biogaia dùng được bao lâu?

1 lọ Biogaia dùng được bao lâu? Câu hỏi này không thể trả lời trong mọi trường hợp mà phải tùy vào đối tượng và số lượng người sử dụng. 

Liều dùng: Các nhà sản xuất khuyến khích dùng tối thiểu 5 giọt Biogaia/ngày (cho tất cả mọi người). Tuy nhiên, không có khuyến cáo lượng tối đa để sử dụng. Vì vậy, nếu tính theo lượng khuyến cáo (5 giọt/ ngày), mỗi lọ Biogaia có thể dùng được tối đa lên đến 25 ngày. 

Các đối tượng có thể sử dụng sản phẩm men vi sinh Biogaia: Trẻ sơ sinh, trẻ sinh non, trẻ nhỏ, người lớn, người cao tuổi… Có thể nói, tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của mình đều có thể sử dụng. 

Về cách dùng: Có thể sử dụng sản phẩm ở dạng trực tiếp hoặc pha cùng với nước hoặc thức ăn ở nhiệt độ ấm (không quá 40 độ C). Lưu ý, nên nhỏ đủ 5 giọt vào thìa, hoặc ly rồi sử dụng, không nên để nước hoặc nước bọt dính vào trong lọ. Sau khi dùng, hãy đậy kín nắp và bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

1-lo-biogaia-dung-duoc-bao-lau
1 lọ Biogaia 5ml có thể dùng đến 25 ngày

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn sản phẩm tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ đang được các mẹ truyền tai nhau sử dụng – Biogaia. 1 lọ Biogaia dùng được bao lâu? Câu hỏi đã được trả lời trong bài viết. Mẹ muốn biết thêm các thông tin khác về sản phẩm như: giá bán, nhà cung cấp chính hãng… thì có thể tham khảo tại đây !

Bài viết liên quan

>>> Bạn có biết men biogaia có mấy loại? Loại nào được dùng phổ biến nhất? 

>>> Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất? 

>>> Có nên dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh hay bị táo bón không?