Men Biogaia hiện nay không còn mấy xa lạ đối với các mẹ có thai và chăm sóc trẻ nhỏ. Công dụng của chúng đã được kiểm nghiệm lâm sàng qua nhiều chuyên gia hàng đầu Thế giới. Nhưng mẹ đã biết men Biogaia có mấy loại? Loại nào được dùng phổ biến nhất hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng nhé!

Men Biogaia có mấy loại?

Biogaia là một loại men vi sinh nổi đình đám trong những năm gần đây không chỉ bởi công dụng với trẻ sơ sinh mà nó còn có hiệu quả vượt trội với bà bầu. Từ khi có thai, các mẹ đều “đổ xô” đi tìm hiểu các loại men vi sinh Biogaia sao cho hợp lý nhất về chất lượng và giá thành. 

Men vi sinh Biogaia được xem như là một “bác sĩ hữu hiệu” đối với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu. Được chia thành 2 loại hiện nay là BioGaia Protectis 0+ (Biogaia Protectis Baby) dành cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi trở lên và BioGaia Protectis Tablets 2+ (Biogaia Protectis For Gut Comfort) dành cho bé trên 2 tuổi và bà bầu.

men-vi-sinh-biogaia-co-may-loai
Men vi sinh Biogaia có mấy loại?

BioGaia Protectis 0+ 

Các loại Biogaia đều được trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng sau đó mới tiến hành phân phối ra thị trường cho người tiêu dùng. Với BioGaia Protectis 0+, một loại men vi sinh được phân lập từ sữa mẹ. Loại men này đã được chứng nhận an toàn ở cấp cao nhất – GRAS nên về độ tin cậy, an toàn là tuyệt đối. 

BioGaia Protectis 0+ giúp cho bé có một hệ tiêu hóa đảm bảo cho quá trình phát triển. Hạn chế tối đa tình trạng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón ở trẻ sơ sinh bao gồm cả trẻ sinh non. 

men-biogaia-co-may-loai
Men BioGaia Protectis 0+ dành cho trẻ sơ sinh

BioGaia Protectis Tablets 2+ 

BioGaia Protectis Tablets 2+ sẽ mang đến một giải pháp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của bà bầu. Giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày, giảm thiểu các dấu hiệu mệt mỏi đến từ đường tiêu hóa. Dạng viên nén sẽ giúp cho các mẹ sử dụng mà không sợ những mùi khó chịu từ thuốc. 

Loại Biogaia nào được dùng phổ biến nhất?

Hiện nay, cả hai loại men dành cho trẻ sơ sinh và bà bầu đều được sử dụng phổ biến đối với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, men BioGaia Protectis 0+ cho trẻ em được các mẹ tìm mua mua nhiều hơn vì sức khỏe của bé luôn là mục tiêu của mẹ.

Nếu đang băn khoăn không biết sử dụng từ thời điểm nào thì bạn có thể tham khảo tư vấn đến từ bác sĩ. Hoặc nếu có điều kiện hãy sử dụng men vi sinh Biogaia ngay từ giai đoạn đầu thai kỳ và cả trong quá trình nuôi dưỡng trẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp men vi sinh Biogaia với nhiều loại giá khác nhau. Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối với mức giá phù hợp, mẹ có thể ghé thăm Kids Plaza. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm “thật”, chất lượng “thật”, Kids Plaza sẽ luôn đồng hành cùng mẹ trong quá trình phát triển của con trẻ.

men-vi-sinh-biogaia-co-may-loai
Sử dụng Biogaia để tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi men Biogaia có mấy loại? Loại nào được dùng phổ biến nhất? Mẹ nên tham khảo thông tin các loại để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái trong cuộc sống của chính mình.

Bài viết liên quan

>>> Có nên dùng Biogaia cho trẻ sơ sinh hay bị táo bón không? 

>>> Biogaia uống lúc nào trong ngày thì đạt hiệu quả tốt nhất?