pediasure-my-co-tot-khong-2
Pediasure Mỹ có tốt không?

Pediasure Mỹ có tốt không? Để đánh giá được sản phẩm có tốt hay không, mẹ phải dựa thành phần tạo nên sữa và các chứng mình đã được công bố và ghi nhận. Đồng thời, một sản phẩm tốt còn dựa vào công dụng mà chúng mang lại cho người tiêu dùng. Vậy, Pediasure Mỹ được đánh giá như thế nào? Hãy xem trong bài mẹ nhé! 

Pediasure Mỹ có tốt không?

pediasure-my-co-tot-khong-2
Pediasure Mỹ có tốt không?

Để biết Pediasure Mỹ tốt không, bố mẹ dựa vào đặc điểm công dụng sản phẩm mang lại để đánh giá. Theo đó, Pediasure Mỹ hay còn gọi là Pediasure Xanh, Pediasure Xanh Lá… có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Dựa vào hơn 20 nghiên cứu đã được công bố toàn cầu của các nhà nghiên cứu, sữa Pediasure Mỹ giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tối ưu nhất. Sản phẩm phù hợp với trẻ kén ăn, biếng ăn, thấp còi, nhẹ cân…
  • Các chứng minh lâm sàng đã cho thấy Pediasure Mỹ Grow and Gain giúp trẻ tăng cân lên đến 168%, tăng chiều cao lên đến 55%. Sau 90 ngày sử dụng, sản phẩm giúp trẻ tránh được 45% nguy cơ gây nên viêm nhiễm ở đường hô hấp.
  • Với 25 Vitamin & khoáng chất (Bao gồm: Các Vitamin A,D,E… Magie, Sắt, Protein…) được bổ sung trong sữa, Pediasure Mỹ là sản phẩm lý tưởng để trẻ cung cấp dưỡng chất hàng ngày, tạo năng lượng tích cực cho mọi hoạt động.

Có thể nói, Pediasure Xanh Mỹ là giải pháp tăng cân, tăng chiều cao vô cùng hoàn hảo dành cho con có thể chất gầy yếu, thấp còi. Vì đây là dòng Pediasure nội địa Mỹ, do đó các sản phẩm đều sản xuất với mục đích giúp trẻ em người Mỹ có được sự phát triển tốt nhất. 

Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm khi sản phẩm nhập khẩu vào các nước khác, trong đó có Việt Nam. Bởi vì, trẻ em ở mỗi quốc gia có thể trạng và sự phát triển khác nhau. Do đó, sử dụng sản phẩm Pediasure Mỹ quá nhiều có thể khiến trẻ dư cân.

pediasure-my-co-tot-khong-1
Sản phẩm giúp trẻ tăng cân nhanh

Ngày uống Pediasure Mỹ mấy lần?

Sữa Pediasure Mỹ có hai loại: Pediasure bột Mỹ và Pediasure pha sẵn rất tiện lợi. Đối với sữa bột, trọng lượng sữa được đóng gói theo nhiều loại. Bao gồm: Sữa Pediasure 400g Mỹ, Pediasure loại 850g, Pediasure loại 900g. Đối với sữa nước, Pediasure có loại 237ml/chai.

Sử dụng sữa Pediasure Mỹ như thế nào thì tốt nhất? Vì đây là dòng sữa tăng cân nhiều, phù hợp thể trạng trẻ em Mỹ, do đó, đối với trẻ em Việt Nam, mỗi ngày mẹ chỉ nên cho con uống 1 cữ sữa Pediasure Mỹ. Các cữ sữa khác trong ngày, mẹ nên bổ sung thêm cho trẻ các loại sữa thông dụng khác.

pediasure-my-co-tot-khong-3
Có sản phẩm sữa nước tiện lợi

Vậy đánh giá sữa Pediasure Mỹ có tốt không? Chúng tôi xin khẳng định với mẹ, đây là dòng sữa rất tốt, giúp tăng chiều cao, tăng cân đạt mức hoặc vượt mức. Ngoài Pediasure Mỹ, thương hiệu Pediasure còn có nhiều dòng sản phẩm khác do Nga, Úc, Singapore sản xuất, mẹ hãy tìm hiểu thêm và mua sản phẩm bé cần. Để mua được các dòng sữa Pediasure chính hãng, giá tốt, mẹ hãy đến với hệ thống bán hàng cho mẹ bầu và em bé của Kids Plaza với hơn 150 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: