Pediasure là dòng sản phẩm sữa công thức chuyên dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, nhẹ cân, cung cấp cho trẻ các chất dinh dưỡng cần thiết bắt kịp đà tăng trưởng. Vậy cho bé uống sữa Pediasure bao lâu thì tăng cân? Mẹ hãy cùng tìm hiểu ngày trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cho bé uống sữa Pediasure bao lâu thì tăng cân

Khi tìm hiểu về sữa Pediasure, chắc hẳn hầu hết các mẹ bỉm sữa đều biết sữa Pediasure là dòng sữa có công dụng tăng cân nổi tiếng, chuyên dành cho trẻ nhẹ cân, biếng ăn. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết cho bé uống sữa Pediasure bao lâu thì tăng cân.

uong-sua-pediasure-bao-lau-thi-tang-can-2
Cho bé uống sữa Pediasure bao lâu thì tăng cân?

Có một vài nguyên khiến mẹ khi sử dụng sữa Pediasure cho bé nhưng không cảm thấy hiệu quả tăng cân rõ rệt, cụ thể như sau:

  • Liều lượng uống sữa không hợp lý.

Vì sữa Pediasure có hàm lượng đạm và chất dinh dưỡng cao. Vì vậy, cha mẹ cần phân bổ lượng dinh dưỡng sao cho hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. (Đối với trẻ 1- 8 tuổi nên uống 2 lần/ngày và trẻ 9 – 10 tuổi nên uống 2-3 lần/ngày. Pha theo tỉ lệ chuẩn theo hướng dẫn).

  • Thời gian cho bé uống chưa phù hợp.

Thời gian tốt nhất để uống sữa Pediasure là vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ.

  • Sử dụng trong thời gian ngắn, chưa thấy được hiệu quả mà sữa mang lại.

Đối với dòng sản phẩm nào cũng vậy, không chỉ sử dụng ngày 1, ngày 2 mà đã thấy được kết quả rõ ràng, mà nó là cả một quãng thời gian dài.

Đối với sữa Pediasure thì mẹ sẽ nhìn thấy rõ được hiệu quả tăng cân sau 10-12 tháng sau khi sử dụng sữa Pediasure và mẹ sẽ thấy bé tăng hẳn sức đề kháng, cân nặng và chiều cao đột phá sau 2 năm sử dụng.

Chính vì vậy để mang lại được hiệu quả tốt nhất mẹ nên cho bé uống sữa theo chế độ hợp lý và kiên trì sử dụng lâu dài, để tạo nền tảng sức khỏe tốt nhất cho bé.

uong-sua-pediasure-bao-lau-thi-tang-can-3
Bé tăng hẳn sức đề kháng, cân nặng và chiều cao đột phá sau 2 năm sử dụng

Sữa Pediasure Việt Nam có tốt không và giá bao nhiêu?

Sữa Pediasure là dòng sản phẩm của thương hiệu Abbott Hoa kỳ, tuy nhiên có một vài sản phẩm sữa Pediasure được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Chắc hẳn có nhiều mẹ sẽ thắc mắc sữa Pediasure Việt Nam có tốt không? Và sữa Pediasure Việt Nam giá bao nhiêu?

Về chất lượng sản phẩm thì sữa Pediasure Việt Nam cũng giống như những dòng sản phẩm tại Hoa Kỳ vì công thức sản xuất sữa đều là một với công dụng là giúp trẻ phát triển toàn diện.

Ưu điểm sữa Pediasure Việt Nam chính là giá thành rẻ hơn các loại sữa Pediasure nhập khẩu, vì được sản xuất trong nước nên sẽ không tốn các loại chi phí nhập khẩu khác.

Hiện nay sữa Pediasure Việt Nam có 2 loại là:

  • Sữa bột Abbott Pediasure BA 400g (nắp màu vàng) có giá khoảng 289.000đ/lon.
  • Sữa bột Abbott Pediasure BA 850g (nắp vàng) có giá khoảng 599.000 đồng/lon.
uong-sua-pediasure-bao-lau-thi-tang-can-1
Sữa Pediasure Việt Nam có tốt không được bán với giá bao nhiêu?

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm sữa Pediasure nhập khẩu hoặc Pediasure Việt Nam tại hệ thống cửa hàng KidsPlaza trên toàn quốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Qua nội dung bài viết trên, mẹ có thế dễ dàng tìm đáp cho câu hỏi cho bé uống sữa Pediasure bao lâu thì tăng cân? Thường khoảng 10-12 tháng là mẹ đã thấy bé tăng cân rõ ràng rồi và để đạt được hiểu quả tốt nhất thì mẹ hãy cho bé sử dụng sữa một cách hợp lý nhé.

Xem thêm:

>>> Các cách phân biệt sữa Pediasure thật và giả chuẩn xác chỉ trong 1 phút

>>> Pha bột ăn dặm với sữa công thức có được hay không?