cach-pha-sua-Pediasure-Grow-And-Gain-6
Mẹ hãy tham khảo cách pha sữa Pediasure Grow and Gain đúng nhất mẹ nhé!

Pediasure Grow and Gain là một trong những loại sữa được nhiều mẹ lựa chọn bởi chúng mang đến dinh dưỡng tối ưu cho trẻ từ 2 – 13 tuổi. Tuy nhiên, nếu không biết cách pha đúng, đủ liều lượng thì hàm lượng dinh dưỡng sẽ không đảm bảo trong 1 lần sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách pha sữa Pediasure Grow and Gain cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bé.

Cách pha sữa Pediasure Grow And Gain

cach-pha-sua-Pediasure-Grow-And-Gain
Mẹ đã biết cách pha sữa Pediasure Grow And Gain?

Pediasure Grow And Gain hay còn gọi là Pediasure hươu cao cổ là loại sữa chuyên dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi. Trong 1 ly sữa sẽ chứa khoảng 240 KCal với hơn 26 loại vitamin và khoáng chất bổ sung năng lượng dồi dào cho trẻ. Ngoài ram loại sữa này không chứa lactose, gluten gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nên rất phù hợp với trẻ bị suy nhược cơ thể do rối loạn tiêu hóa.

Để sữa bột Pediasure Grow And Gain có thể phát huy hết tác dụng của mình thì mẹ cần phải pha sữa đúng cách, đủ liều lượng. Mẹ hãy tham khảo cách pha sữa Pediasure hươu cao cổ dưới đây:

Bước 1: Vệ sinh tay và tiệt trùng dụng cụ pha, tránh trường hợp nhiễm khuẩn vào sữa

Bước 2: Đun sôi 190ml nước lọc và để nhiệt độ giảm xuống 37 độ C. Mẹ có thể thay thế nước đun sôi bằng sữa tươi không đường.

Bước 3: Khuấy sữa theo 1 chiều để tránh tạo quá nhiều bọt sữa.

Bước 4: Căn chỉnh nhiệt độ thích hợp và cho bé sử dụng.

cach-pha-sua-Pediasure-Grow-And-Gain-1
Cách pha sữa Pediasure Mỹ 400g ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé

Lưu ý gì khi cho trẻ uống sữa Pediasure Grow And Gain

Khi cho bé uống Pediasure Grow And Gain, mẹ cần phải cho trẻ sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo một ngày để cung cấp đủ năng lượng cho trẻ hoạt động. Cụ thể như sau:

  • Trẻ từ 2 – 3 tuổi: 1 ly sữa mỗi ngày
  • Trẻ từ 4 – 8 tuổi: 2 ly sữa mỗi ngày
  • Trẻ từ 9 – 13 tuổi: 3 ly sữa mỗi ngày

Mẹ lưu ý nên cho trẻ sử dụng sữa Pediasure ngay sau khi pha, không nên hâm lại sữa sẽ làm hao hụt dinh dưỡng. Đồng thời, mẹ có thể linh động thời gian cho trẻ uống sữa vào các buổi sáng, chiều, tối hoặc các bữa phụ để giúp trẻ không cảm thấy bị đói. Mẹ hãy bảo quản sữa tại nơi thoáng mát, khô ráo để tránh làm biến đổi chất của bột sữa, khiến dinh dưỡng không đảm bảo tối ưu nhất.

cach-pha-sua-Pediasure-Grow-And-Gain-6
Mẹ hãy tham khảo cách pha sữa Pediasure Grow and Gain đúng nhất mẹ nhé!

Qua đây, mẹ đã biết được cách pha sữa Pediasure Grow and Gain đúng, chuẩn nhất. Do đó, mẹ hãy tham khảo và áp dụng ngay để trẻ có 1 ly sữa thơm, ngon, bổ dưỡng mỗi ngày mẹ nhé!

Xem thêm: