dau-masage-chicco-dung-truoc-hay-sau-khi-tam-2
Dầu mát xa Chicco dùng trước hay sau khi tắm?

Massage cho trẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển về mọi mặt. Nên massage cho bé khi nào? Dầu massage Chicco dùng trước hay sau khi tắm là tốt nhất? Để có thể sử dụng sản phẩm dầu Chicco đạt hiệu quả cao, hãy tìm câu trả lời trong bài viết này của cungconlonkhon.com mẹ nhé!

Một số thông tin về dầu massage Chicco

dau-masage-chicco-dung-truoc-hay-sau-khi-tam-3
Dầu massage Chicco, sản phẩm đến từ Ý

Dầu massage Chicco là sản phẩm thuộc thương hiệu Chicco dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có nguồn gốc xuất xứ từ Ý (Italia). Hiện nay, sản phẩm đã được cấp phép lưu hành tại mặt hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam. 

Dầu massage Chicco là sản phẩm an toàn được chiết xuất từ cám gạo. Thành phần sản phẩm chứa Omega 3, Omega 6, Vitamin E… Đặc biệt, tinh dầu massage Chicco không gây kích ứng, không dẫn xuất Paraffin, không chứa Parabens, Petroleum và không hương liệu, cồn hay chất tạo màu nên tuyệt đối an toàn cho trẻ từ sơ sinh.

Tác dụng dầu massage Chicco là:

  • Loại bỏ bụi bẩn trên da, tẩy bã nhờn, làm sạch da bé.
  • Giữ độ ẩm cho da, giúp da khỏe.
  • Làm mềm da.
  • Loại bỏ vảy cứng, nhất là cứt trâu của trẻ sơ sinh.

Dầu massage Chicco dùng trước hay sau khi tắm là tốt nhất?

dau-masage-chicco-dung-truoc-hay-sau-khi-tam-2
Dầu mát xa Chicco dùng trước hay sau khi tắm?

Dầu massage Chicco dùng massage cho trẻ mọi lúc lúc. Tuy nhiên, chọn thời điểm massage tốt nhất không những giúp trẻ được thư giãn thoải mái mà còn mang lại tiện ích cho cuộc sống.

Dầu mát xa Chicco dùng trước hay sau khi tắm là tốt nhất? Nếu lựa chọn giữa việc dùng dầu massage cho trẻ trước hay sau khi tắm, thì các nhà sản xuất khuyên mẹ nên dùng sau khi tắm. Bởi vì, lúc này làn da của con đã được loại bỏ lớp chất bẩn bên ngoài. Do đó, quá trình massage giúp loại bỏ dầu, chất nhờn hay các loại vảy sừng (Cứt trâu) sẽ được loại bỏ nhanh hơn, tác dụng tốt hơn. 

Bên cạnh đó, Việc massage sau khi tắm giúp trẻ có được sự thư giãn thoải mái hơn bởi cơ thể không còn khó chịu bởi mồ hôi hay chất bẩn. Ngoài thời gian sau khi tắm, thời điểm massage cho bé tốt nhất trong ngày đó là trước khi cho trẻ đi ngủ.

Cách sử dụng dầu massage Chicco

dau-masage-chicco-dung-truoc-hay-sau-khi-tam-1
Cách sử dụng dầu massage Chicco

Cách sử dụng dầu massage Chicco rất đơn giản. Mẹ tiến hành các massage từ loại dầu này như sau:

  • Mẹ vệ sinh tay và lau khô.
  • Đổ một lượng dầu massage Chicco vừa đủ ra lòng bàn tay.
  • Lồng hai tay vào nhau, xoa nhẹ.
  • Áp nhẹ lòng bàn tay vào các vùng da của trẻ.
  • Tiến hành massage nhẹ nhàng.

Để giúp loại bỏ cứt trâu, mẹ cũng đổ ra tay một lượng dầu massage Chicco. Tiếp đến, mẹ massage vào vùng có “cứt trâu” rồi dùng lược lông mềm chuyên dụng của hãng Chicco chải nhẹ phần cứt trâu rớt ra ngoài. Dùng khăn lau sạch. Lưu, ý, mỗi ngày chải một ít, mẹ không nên nôn nóng, gây ảnh hưởng đến làn da non nớt của con.

Trên đây là giải đáp: Dầu massage Chicco dùng trước hay sau khi tắm? Dầu massage Chicco là sản phẩm an toàn, hữu ích, chăm sóc sức khỏe của trẻ. Mẹ hãy đến cửa hàng của Kids Plaza mua sản phẩm chính hãng để massage cho bé ngay từ khi con vừa chào đời nhé.

Xem thêm: